Mô Hình Luyện Thi Tiếng Anh TOEIC, TOEFL, IELTS Cam Kết Đầu Ra

Học Viện Anh Ngữ EQuest

116 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Tiếng Anh TOEIC, TOEFL, IELTS

Bạn muốn đạt chứng chỉ Tiếng Anh TOEIC 550 – 700, TOEFL iBT 80 – 100 hay IELTS 5.5 - 6.5 nhưng chưa biết phải ôn luyện như thể nào? SUPER SCORE - mô hình học tập mới do đội ngũ giảng viên Học viện Anh Ngữ EQuest nghiên cứu và triển khai sẽ cùng bạn thực hiện điều đó. SUPER SCORE là mô hình học tập Tiếng Anh nhằm đảm bảo kết quả đầu ra trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế, chương trình được xây dựng dựa trên sự cam kết từ nhiều phía: học viên, giảng viên và nhân viên EQuest. Đến với SUPER SCORE, học viên sẽ trải qua 2 giai đoạn: giai đoạn 1 ôn lại các nền tảng kiến thức vững vàng, giai đoạn 2 tập trung ôn luyện chuyên sâu để đạt được số điểm tối ưu. Chương trình bao gồm các khóa luyện thi Tiếng anh TOEIC 550 - TOEIC 700, TOEFL IBT 80 - TOEFL iBT 100, IELTS 5.5 - IELTS 6.5. Điểm đặc biệt của SUPER SCORE là học viên có thể thấy rõ lộ trình học cũng như sự tiến bộ của mình tại từng thời điểm qui định. Trước khi bắt đầu khóa học, nhân viên phụ trách lớp tại EQuest sẽ gửi lịch học chi tiết như chương trình học từng ngày, mốc điểm từng tháng cần đạt được. Bên cạnh đó, giảng viên tăng cường giao tiếp, quan tâm và theo sát từng học viên để biết được điểm mạnh/yếu, đồng thời giảng viên sẽ có hướng giảng dạy phù hợp với lực học từng bạn. Mục tiêu lớn nhất của SUPER SCORE là sự cam kết và đảm bảo giữa EQuest và học viên. Với học viên, đó là sự cam kết về tính nghiêm túc, thái độ chuyên cần và tinh thần ham học hỏi. Với EQuest, đó là sự cam kết về chất lượng giảng dạy, tính linh động và thay đổi hướng dạy sao cho phù hợp với tình hình học viên.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên có nhu cầu

Thời Lượng

Thời lượng học theo chương trình và địa điểm khóa học Mô hình luyện thi tiếng Anh TOEIC, TOEFL, IELTS cam kết đầu ra

Nội Dung Khóa Luyện Thi Tiếng Anh TOEIC, TOEFL, IELTS


Chương trình cam kết đảm bảo kết quả đầu ra trong các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế:
- TOEIC 550 – 700
- TOEFL iBT 80 – 90
- IELTS 5.5 - 6.5

Ưu Đãi Chung

- Học viên sẽ nhận được bảng tổng kết học tập và chứng nhận do EQuest cấp khi kết thúc khóa học nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt kết quả thi tối thiểu 60% trong bài thi cuối khóa
- Học viên được giảm 5% học phí khi đăng ký học lên khóa tiếp theo
- Học viên đạt trên 75% điểm trong bài thi cuối khóa được giảm 10% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo

Học Viện Anh Ngữ EQuest
116 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ EQuest
Điện thoại: (08)62916837/38
Website: http://equest.edu.vn - Email: infohcm@EQuest.edu.vn
Với tôn chỉ “Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”, EQuest không ngừng mở rộng mô hình đào tạo, đổi mới chương trình và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học viên. EQuest Academy được thành lập bởi một nhóm thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp và làm việc ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Hà Lan... Chi nhánh đầu tiên được thành lập tại Tp.Hà Nội vào năm 2003. Hiện nay Equest có 4 cơ sở với trên 150 nhân viên, gần 200 giáo viên, hơn 6.000 học viên và hơn 1.000 khách hàng du học trong cả nước. Học viện Anh ngữ EQuest Academy là nhà cung cấp gói dịch vụ giáo dục tích hợp cho học sinh, sinh viên, bao gồm tư vấn du học, đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế và phát triển năng lực cá nhân. Trung bình một suất học bổng EQuest tư vấn thành công có giá trị khoảng 700 triệu VND/năm. Một năm EQuest tư vấn cho khoảng 100 khách hàng thành công trong việc xin nhập học, xin học bổng tại Hoa Kỳ. Ngoài vai trò tư vấn chiến lược du học và săn học bổng tại Hoa Kỳ, EQuest còn có những chương trình đào tạo, luyện thi các chương trình chuẩn hóa đầu vào các trường Đại học đó là các chương trình luyện thi TOEFL, SAT, GRE, GMAT, TOEIC, IELTS... phù hợp cho từng đối tượng theo từng cấp độ khác nhau. EQuest, là một trong những địa chỉ uy tín tháo gỡ những khó khăn lớn về vấn đề ngoại ngữ và tài chính du học.
Đồng bộ tài khoản