Tiếng Anh Người Lớn

Học Viện Anh Ngữ EQuest

116 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Người Lớn

Anh Chương trình Tiếng Anh dành cho người lớn được xây dựng phù hợp nhu cầu đa dạng của người học. Mỗi chương trình gồm các cấp độ, và mỗi cấp độ được chia thành hai hay ba giai đoạn. Mỗi giai đoạn kéo dài từ 10 đến 15 tuần lễ. Các lớp học hai hay ba buổi một tuần tùy theo từng chương trình học. Sau khi hoàn thành khóa học này sẽ giúp các bạn:
- Tự tin giao tiếp Tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất
- Học cách phát âm và ngữ điệu chuẩn, phản xạ tốt khi giao tiếp
- Củng cố ngữ pháp, nâng cao vốn từ vựng sát thực với môi trường giao tiếp hàng ngày
- Tăng cường vốn hiểu biết về văn hóa, phong tục, tập quán của nước bản xứ
- Tạo điều kiện cho học viên thực hành kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh với người bản ngữ

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh, sinh viên, người đi làm

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tiếng Anh Người Lớn

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Người Lớn


Nội dung của khóa học Tiếng Anh Người Lớn bao gồm:
- Cách giao tiếp bằng Tiếng Anh
- Phát âm chuẩn
- Phản xạ
- Ngữ pháp - từ vựng nâng cao
- Tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán của người bản xứ

Ưu Đãi Chung

- Học viên sẽ nhận được bảng tổng kết học tập và Chứng nhận do Học viện Anh ngữ EQuest cấp khi kết thúc khóa học nếu tham gia ít nhất 75% thời lượng khóa học và đạt kết quả thi tối thiểu 60% trong bài thi cuối khóa.
- Học viên được giảm 5% học phí khi đăng ký học lên khóa tiếp theo.
- Học viên đạt trên 75% điểm trong bài thi cuối khóa được giảm 10% học phí khi đăng ký khóa học tiếp theo.

Học Viện Anh Ngữ EQuest
116 Cống Quỳnh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ EQuest
Điện thoại: (08)62916837/38
Website: http://equest.edu.vn - Email: infohcm@EQuest.edu.vn
Với tôn chỉ “Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”, EQuest không ngừng mở rộng mô hình đào tạo, đổi mới chương trình và nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học viên. EQuest Academy được thành lập bởi một nhóm thạc sĩ và tiến sĩ tốt nghiệp và làm việc ở Hoa Kỳ, Anh, Úc, Hà Lan... Chi nhánh đầu tiên được thành lập tại Tp.Hà Nội vào năm 2003. Hiện nay Equest có 4 cơ sở với trên 150 nhân viên, gần 200 giáo viên, hơn 6.000 học viên và hơn 1.000 khách hàng du học trong cả nước. Học viện Anh ngữ EQuest Academy là nhà cung cấp gói dịch vụ giáo dục tích hợp cho học sinh, sinh viên, bao gồm tư vấn du học, đào tạo và luyện thi các chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế và phát triển năng lực cá nhân. Trung bình một suất học bổng EQuest tư vấn thành công có giá trị khoảng 700 triệu VND/năm. Một năm EQuest tư vấn cho khoảng 100 khách hàng thành công trong việc xin nhập học, xin học bổng tại Hoa Kỳ. Ngoài vai trò tư vấn chiến lược du học và săn học bổng tại Hoa Kỳ, EQuest còn có những chương trình đào tạo, luyện thi các chương trình chuẩn hóa đầu vào các trường Đại học đó là các chương trình luyện thi TOEFL, SAT, GRE, GMAT, TOEIC, IELTS... phù hợp cho từng đối tượng theo từng cấp độ khác nhau. EQuest, là một trong những địa chỉ uy tín tháo gỡ những khó khăn lớn về vấn đề ngoại ngữ và tài chính du học.
Đồng bộ tài khoản