Nghiệp Vụ Nhà Hàng
Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ Nhà Hàng
Sau khi tham dự khóa học Nghiệp Vụ Nhà Hàng, bạn có thể cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách sạn – Nhà hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế. Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hài lòng khách hàng. Sau khóa học những kiến thức về kỹ năng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.
Đối Tượng Tham Gia
- Nhân viên phục vụ tại bộ phận nhà hàng, phục vụ thức ăn tại buồng phòng hoặc phục vụ hội nghị tại các khách sạn;
- Các nhân mong muốn trở thành nhân viên phục vụ nhà hàng chuyên nghiệp tại các loại hình khách sạn.
Thời Lượng
Thời lượng của chương trình học là 12 buổi (36 giờ) - 10 buổi học tại phòng học và làm việc nhóm và 2 buổi thăm quan doanh nghiệp.
Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ Nhà Hàng
Nội dung chương trình:
- Phần I. Tổng quan lý thuyết
+ Giới thiệu hệ thống nhà hàng
+ Vai trò và chức năng của người phục vụ
+ Vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Trang thiết bị và dụng cụ nhà hàng
+ Các loại thức uống
+ Đại cương các loại món ăn và thực phẩm
+ Phân loại thực đơn và thức uống
+ Các kiểu phục vụ và quy trình phục vụ các loại tiêc
- Phần II. Chuẩn bị nhà hàng
+ Gấp góc khăn bàn, gấp khăn ăn
+ Bày bàn ăn theo kiểu gọi món
+ Bày bàn ăn theo kiểu đặt trước
+ Bày bàn ăn kiểu Á
+ Bày bàn ăn kiểu Âu
+ Bày bàn ăn bữa sáng
+ Bày bàn ăn tự chọn
+ Chuẩn bị bàn tiệc tự chọn
+ Chuẩn bị khu vực phục vụ
- Phần III. Chăm sóc khách hàng
+ Nhận đặt bàn
+ Chào đón và mời khách ngồi
+ Trình thực đơn và danh mục rượu
+ Phục vụ nước (trà, café, sâm banh)
+ Giải quyết phàn nàn
- Phần IV. Phục vụ bữa ăn
+ Phục vụ món súp từ bát lớn
+ Phục vụ món ăn dùng thìa dĩa
+ Phục vụ khăn lau tay và bát nước rửa tay
+ Phục vụ kiểu gia đình
+ Phục vụ tại phòng
- Phần V. Xử lý thanh toán
+ Trình hóa đơn và nhận tiền thanh toán
+ Các hình thức thanh toán
- Phần VI. Phục vụ hội nghị và tiệc
+ Phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ trong giờ giải lao
+ Bày bàn cho hội nghị
+ Bày bàn tiệc
+ Quy trình phục vụ tiệc
- Phần VII. Giới thiệu kỹ năng mềm bổ trợ
+ Giới thiệu nhóm kỹ năng mềm bổ trợ dành cho ngành khách sạn-nhà hàng.
- Phần VIII. Thăm quan khách sạn, nhà hàng/Hoạt động ngoại khóa
548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Người liên hệ: EurAsia Business and Hospitality
Điện thoại: (0511)3760848
Website: http://www.eurasia.vn - Email: info@eurasia.vn
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 909