Nguyên Lý Kế Toán

CTy CP Đầu Tư Tổng Hợp & Phát Triển Phương Bắc - PHUONGBAC JSC

P.1109, tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán

Bạn là nhân viên kế toán hay sinh viên chuyên ngành kế toán đang theo học tại các trường đại học cao đẳng...đang đau đầu vì kế toán, bạn lắm chưa vững các hệ thống tài khoản, định khoản kế toán, cách phân biệt hệ thống tài khoản 15 và 48..điều bạn mong muốn là khóa học nguyên lý kế toán để tham gia học tập, có thể hoàn toàn làm chủ công việc của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn sinh viên, nhân viên muốn học kế toán

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán


Nội dung chương trình:
- Nguyên lý kế toán cơ bản.
+ Các khái niệm cơ bản trong kế toán: Định nghĩa các thuật ngữ trong kế toán.
+ Giới thiệu các chế độ kế toán hiện hành và phương pháp áp dụng chính xác theo pháp luật thuế
- Các yếu tố cơ bản trong công tác kế toán.
+ Giới thiệu quy trình thực hiện KT trong các DN.
+ Giới thiệu bộ máy kế toán: Các bộ phận kế toán cụ thể tại mỗi DN, quy trình thực hiện công việc kế toán tại mỗi bộ phận để mang lại hiệu quả cao..
+ Cách lựa chọn chế độ kế toán phù hợp với từng mô hình DN.
- Phần hành kế toán trong DN, phân biệt giữa kế toán thuế, kế toán quản trị.
+ Kế toán quản trị: Cách quản lý, lập sổ sách, báo cáo kế toán quản trị. Xây dựng, thiết lập hệ thống kế toán phù hợp với hoạt động của DN, cách kiểm soát hệ thống tránh sai sót, thất thoát: hàng hoá, tiền...
+ Kế toán thuế: Bản chất các loại thuế; luật thuế; hệ thống sổ sách; báo cáo thuế theo tháng, quý, năm; phân biệt chứng từ hợp lý, hợp lệ theo quy định thuế.
+ Phân biệt chứng từ hợp lệ trong kế toán thuế: Điều kiện được khấu trừ thuế GTGT, điều kiện được công nhận là chi phí hợp lý để tính thuế TNDN...
- Hệ thống tài khoản kế toán và hạch toán nghiệp vụ kế toán phát sinh.
+ Giới thiệu hệ thống tài khoản kế toán, cách sử dụng từng tài khoản đúng với các nghiệp vụ phát sinh. Định khoản chính xác các tài khoản.
+ Quy trình hạch toán kế toán thực tế trong doanh nghiệp hiện nay: Hướng dẫn hạch toán kế toán các nghiệp vụ thường phát sinh cụ thể trong các DNVN hiện nay theo từng bước cụ thể.
- Cách lập chứng từ kế toán, mở sổ sách kế toán.
+ Giới thiệu hệ thống chứng từ KT: Lập chứng từ KT từ chứng từ gốc như PT, PC, PN, PX...
+ Giới thiệu hệ thống sổ sách theo quy định luật kế toán: Mở sổ sách kế toán, cách ghi sổ KT.
- Thực hành hạch toán thành thạo các bài tập kế toán từ khi phát sinh nghiệp vụ đến khi tính được kết quả kinh doanh.

CTy CP Đầu Tư Tổng Hợp & Phát Triển Phương Bắc - PHUONGBAC JSC
P.1109, tòa nhà B11B, KĐT Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trụ sở chính
Điện thoại: 0466565809 / 0947166499
Website: http://www.phuongbacjsc.com - Email: info@phuongbacjsc.com
Hiện nay Tập Đoàn Kế Toán Phương Bắc là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính, Quyết toán thuế. Dịch vụ bảo hiểm xã hội - Bảo hiểm y tế, dịch vụ thành lập Công ty trong nước và nước ngoài. Đào tạo thực hành Kế toán tổng hợp thuế, nghề kế toán tổng hợp, kế toán trên phần mềm, lập báo cáo tài chính trên excel, nguyên lý kế toán. Đào tạo hành chính nhân sự, đào tạo hành chính văn phòng, quản trị nguồn nhân lực, Giám đốc nhân sự, quản trị nhân sự. Đào tạo tin học văn phòng, đào tạo photoshop. Đào tạo Seo, đào tạo Marketing online, đào tạo facebook marketing. Đào tạo giám đốc, đào tạo quản lý cấp cao, quản lý cấp trung, đào tạo nghiệp vụ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ các dịch vụ cho doanh nghiệp, đào tạo nhân lực cho doanh nghiệp và dịch vụ khác có chất lượng cao cùng với đà phát triển của nền Kinh tế đất nước. Để thực hiện mục tiêu đó, chúng tôi đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn nữa môi trường làm việc với các trang thiết bị hiện đại, phương thức làm việc hiệu quả để ngày càng đáp ứng các điều kiện khắt khe của Quý doanh nghiệp, các Quý Khách hàng trong tương lai.
Đồng bộ tài khoản