Oracle Database

Công Ty iMicroSoft

Tầng 2B, tòa nhà T6 - 08 tổng cục V bộ công an, Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Oracle Database

Cơ sở dữ liệu Oracle đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sự bùng nổ của dịch vụ tài chính ngân hàng, sự mở rộng các dịch vụ viễn thông, sự bành trướng thị trường của các tập đoàn lớn cùng với sự phát triển trong tương lai gần của các dịch vụ điện toán đám mây đã kích thích mạnh mẽ nhu cầu sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle. Với số lượng rất lớn các đơn vị sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu Oracle như vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng quản trị cơ sở dữ liệu Oracle cũng đang tăng mạnh. Nhận thấy nhu cầu thực tế trên của thị trường sử dụng nhân lực quản trị Oracle iMIC đã tổ chức các khóa đào tạo quản trị cơ sở dữ liệu Oracle (Oracle Database Administration) nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực Oracle, nâng cao khả năng làm việc của đội ngũ kỹ thuật và nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm cấp chuyên gia.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các nhà quản trị CSDL, phân tích thiết kế CSDL, nhân viên tư vấn kỹ thuật và những học viên muốn nâng cao kiến thức về Oracle Database.

Thời Lượng

3 tháng (72 giờ)

Nội Dung Khóa Học Oracle Database


- Tools for developer.
- Overviews and Install oracle.
- Securing Database and.
- Managing permissions in Oracle.
- Defining Tables , Database Diagramming and Entity Relationships Model.
- Working with Oracle database.
- Working with conflicting data.
- Optimizing data.
- Programming language with Oracle.
- Data Platform Vision.

Công Ty iMicroSoft
Tầng 2B, tòa nhà T6 - 08 tổng cục V bộ công an, Ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: iMicroSoft
Điện thoại: (04)37557666 - (04)37557333
Website: http://www.imicrosoft.edu.vn -
Được thành lập từ tháng 7 năm 2011, iMicroSoft là sự tâm huyết, là ước mơ của ban lãnh đạo công ty đã được ấp ủ từ rất lâu. Với mô hình đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc” mục tiêu hướng tới là trở thành một công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về lập trình, đồ họa đa phương tiện, bảo mật thông tin hàng đầu tại Việt Nam. iMicroSoft luôn mong muốn đóng góp và làm thay đổi cách dạy, cách học truyền thống bằng cách đưa ra các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Bạn sẽ tìm thấy ở iMicroSoft sự khác biệt mà không ở đâu có được đó là: Học và làm việc trong môi trường thực tế. Học viên được join các dự án phần mềm, thiết kế đồ họa đa phương tiện và bảo mật hệ thống thông tin đang phát triển tại iMicroSoft. Được giới thiệu việc làm tại các đối tác của iMicroSoft khi hoàn thành khóa học. Để giúp cho các học viên có cơ hội được tham gia các khóa học, iMicroSoft thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi với nhiều học bổng có giá trị và nhiều chương trình hội thảo miễn phí dành cho các bạn học viên. Có thể thấy mô hình đào tạo dạy việc tại iMicroSoft là 1 sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn học viên, để có cơ hội nghề nghiệp và thành công trong ngành CNTT tại Việt Nam hiện nay.

Đồng bộ tài khoản