Pha Chế Cà Phê

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Cà Phê

“Barista - người nghệ sĩ thổi hồn vào ly cà phê”. Nghệ thuật của những đam mê về màu sắc và mùi vị tạo nên một nét độc đáo trong ly café. Đến với Khôi Việt học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình chuẩn và phương pháp giảng dạy hiện đại của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Barista giàu kinh nghiệm thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức và thông thạo các kỹ năng pha chế Café cần thiết, qua đó nâng cao tay nghề.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có hứng thú với khoá học Pha Chế Cà Phê

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Pha Chế Cà Phê


- Lịch sử cafe thế giới và việt nam
- Những thương hiệu café nổi tiếng
- Phân biệt các loại cà phê
- Các loại bột và sữa sử dụng để pha café.
- Phương pháp Rang - Xay và thử café
- Phương pháp sử dụng và bảo quản máy xay café
- Cách pha chế cafe và tạo bọt sữa
- Nền tảng Latte Artrosetta
- Phương pháp pha chế Cappucchino
- Phương pháp pha chế Espresso
- Thực hành pha chế 50 loại thức uống thịnh hành nhất hiện nay.
- Ý tưởng và phong cách kinh doanh.
- Kế hoạch kinh doanh hiệu quả.

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt
641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (+848)38445914 - 38445915 - 38445918
Website: http://khoiviet.edu.vn - Email: khoiviet@khoiviet.edu.vn
Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt là trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn trên toàn quốc. Học viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho các công ty du lịch, lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ resorts … ở khắp mọi miền đất nước.
Tầm nhìn
- Trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu trong khu vực về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, và cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của đất nước.
- Trở thành một hệ thống trường thuộc đẳng cấp quốc tế, chuyên đào tạo từ tiểu học, trung học, đến cao đẳng.
Phát triển nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau để cung ứng nhân sự chuyên nghiệp về Du lịch- Nhà hàng - Khách sạn cho nhu cầu xã hội.
Sứ mệnh
- Cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp với nhiều ngành nghề thực tiễn và hiện đại của thị trường, giảng dạy dễ hiểu cho học viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, môi trường học tập năng động để ươm mầm cho học viên thành công trong nghề nghiệp đã chọn.
- “Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú có đủ năng lực hội nhập quốc tế” đó là sứ mạng và là cam kết mà Trường Khôi Việt kiên định kể từ ngày thành lập.
- Giáo dục không phải chỉ là dạy nghề mà còn đào tạo cho học viên ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách. - Liên kết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các đối tác quốc tế, xây dựng môi trường học tập năng động để chuyển giao cho học viên những kiến thức tích lũy và kinh nghiệm thực tế cho việc làm trong tương lai.
- Cung cấp nguồn nhân lực Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng theo các chuẩn mực quốc tế góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội nước nhà ngang tầm với khu vực.
Đồng bộ tài khoản