Pha Chế Rượu - Bartender

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Pha Chế Rượu - Bartender

Pha chế Cocktail không chỉ đơn thuần làm theo công thức mà nó còn đòi hỏi cả nghệ thuật lẫn kỹ thuật, phải sáng tạo không ngừng để tạo ra những thức uống ngon mới lạ và độc đáo.
Chương trình Pha chế gồm 2 cấp độ căn bản và nâng cao, cung cấp cho bạn cách tư duy sáng tạo và quản lý để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các Bar, nhà hàng, khách sạn; hoàn thành tốt công việc của mình và có đủ năng lực tự kinh doanh.
Với phương pháp giảng dạy hiện đại của các chuyên gia Bartender giàu kinh nghiệm thực tế và giáo trình chuẩn của Khôi Việt Sau khi hoàn thành 2 cấp độ, học viên sẽ nắm vững kiến thức và thông thạo các kỹ năng.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có hứng thú với khoá học Pha Chế Rượu

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Pha Chế Rượu - Bartender


- Những đặc trưng của ngành pha chế và xu hướng phát triển của ngành này.
- Sơ đồ tổ chức quầy Bar.
- Trang thiết bị và dụng cụ của quầy Bar.
- Lịch sử rượu Cocktails.
- Các loại hình quầy bar phổ biến hiện nay.
- Phân loại các thức uống thông dụng.
- Kiến thức căn bản về các loại thức uống có cồn và không cồn.
- Công thức và cách thực hiện 40 loại Cocktails thịnh hành
- Nhận biết và phân biệt sự khác nhau của các loại rượu.
- Nhận biết cách sử dụng dụng cụ và trang thiết bị quầy bar.
- Kỹ năng biểu diễn (Showmanship).
- Kỹ năng giao tiếp và giải quyết phàn nàn của khách.
- Quản lý quầy Bar.
- Sáng tạo Cocktails.
- Thực hành kỹ thuật pha chế, nghệ thuật trang trí.

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt
641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (+848)38445914 - 38445915 - 38445918
Website: http://khoiviet.edu.vn - Email: khoiviet@khoiviet.edu.vn
Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt là trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn trên toàn quốc. Học viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho các công ty du lịch, lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ resorts … ở khắp mọi miền đất nước.
Tầm nhìn
- Trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu trong khu vực về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, và cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của đất nước.
- Trở thành một hệ thống trường thuộc đẳng cấp quốc tế, chuyên đào tạo từ tiểu học, trung học, đến cao đẳng.
Phát triển nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau để cung ứng nhân sự chuyên nghiệp về Du lịch- Nhà hàng - Khách sạn cho nhu cầu xã hội.
Sứ mệnh
- Cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp với nhiều ngành nghề thực tiễn và hiện đại của thị trường, giảng dạy dễ hiểu cho học viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, môi trường học tập năng động để ươm mầm cho học viên thành công trong nghề nghiệp đã chọn.
- “Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú có đủ năng lực hội nhập quốc tế” đó là sứ mạng và là cam kết mà Trường Khôi Việt kiên định kể từ ngày thành lập.
- Giáo dục không phải chỉ là dạy nghề mà còn đào tạo cho học viên ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách. - Liên kết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các đối tác quốc tế, xây dựng môi trường học tập năng động để chuyển giao cho học viên những kiến thức tích lũy và kinh nghiệm thực tế cho việc làm trong tương lai.
- Cung cấp nguồn nhân lực Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng theo các chuẩn mực quốc tế góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội nước nhà ngang tầm với khu vực.
Đồng bộ tài khoản