Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt là trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn trên toàn quốc. Học viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho các công ty du lịch, lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ resorts … ở khắp mọi miền đất nước.
Tầm nhìn
- Trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu trong khu vực về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, và cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của đất nước.
- Trở thành một hệ thống trường thuộc đẳng cấp quốc tế, chuyên đào tạo từ tiểu học, trung học, đến cao đẳng.
Phát triển nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau để cung ứng nhân sự chuyên nghiệp về Du lịch- Nhà hàng - Khách sạn cho nhu cầu xã hội.
Sứ mệnh
- Cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp với nhiều ngành nghề thực tiễn và hiện đại của thị trường, giảng dạy dễ hiểu cho học viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, môi trường học tập năng động để ươm mầm cho học viên thành công trong nghề nghiệp đã chọn.
- “Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú có đủ năng lực hội nhập quốc tế” đó là sứ mạng và là cam kết mà Trường Khôi Việt kiên định kể từ ngày thành lập.
- Giáo dục không phải chỉ là dạy nghề mà còn đào tạo cho học viên ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách. - Liên kết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các đối tác quốc tế, xây dựng môi trường học tập năng động để chuyển giao cho học viên những kiến thức tích lũy và kinh nghiệm thực tế cho việc làm trong tương lai.
- Cung cấp nguồn nhân lực Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng theo các chuẩn mực quốc tế góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội nước nhà ngang tầm với khu vực.

Cơ Sở Vật Chất Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

- Cơ ngơi của trường là một tòa nhà 4 tầng học và 1 tầng hầm đậu xe, với diện tích sàn sử dụng gần 4.000 m2, trong đó có đầy đủ:
Văn phòng Ban Giám hiệu (phòng Hiệu trưởng, phòng Phó Hiệu trưởng).
- Các phòng chức năng: phòng đào tạo, phòng chiêu sinh, phòng hành chính - kế toán, phòng giáo viên, phòng y tế, phòng kỹ thuật, phòng Internet, thư viện.
- Các phòng học lý thuyết trang bị máy lạnh và các trợ cụ giảng dạy hiện đại.
- Các phòng học thực hành mô phỏng với đầy đủ phương tiện dạy nghề và đủ thiết bị dạy học hiện đại để dạy các nghiệp vụ của các khách sạn-nhà hàng (như Bartender, Bếp, Buồng, Bàn, Tiếp tân).
- Giảng đường rộng rãi đồng thời là nơi cho học viên tham dự các hoạt động CLB về Văn hóa - Du lịch - Thể thao.

Thông Tin Liên Hệ Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt
Địa chỉ: 641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Tel: (+848)38445914 - 38445915 - 38445918 - Hotline: 0919598958
Fax: (+848)38445800
Email: khoiviet@khoiviet.edu.vn
Website: www.khoiviet.edu.vn

Đồng bộ tài khoản