Anh Văn Giao Tiếp

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp

Anh văn Giao tiếp Quốc tế (English for International Communication – EIC) dành cho tất cả các bạn học viên trường Khôi Việt, các bạn yêu thích ngoại ngữ và có nhu cầu học để làm việc nhằm:
- Bồi dưỡng và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho học viên, đặc biệt chú trọng hai kỹ năng nghe và nói;
- Giúp học viên sử dụng tiếng Anh chính xác, lưu loát, phù hợp và tự tin.
Trường Trung cấp nghề du lịch và khách sạn Khôi Việt xin trân trọng giới thiệu đến các bạn khóa học Anh văn giao tiếp theo chuyên đề để bạn có thể tăng kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn học viên trường Khôi Việt, các bạn yêu thích ngoại ngữ và cá bạn có nhu cầu học hỏi để làm việc, giao tiếp.

Thời Lượng

5 tuần

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Giao Tiếp


Chương trình gồm 4 cấp độ được xây dựng theo khung tham chiếu Châu Âu (CEFR) từ A1 đến B2 và phù hợp với các loại bài thi quốc tế và sử dụng giáo trình: Business English

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt
641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (+848)38445914 - 38445915 - 38445918
Website: http://khoiviet.edu.vn - Email: khoiviet@khoiviet.edu.vn
Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt là trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn trên toàn quốc. Học viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho các công ty du lịch, lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ resorts … ở khắp mọi miền đất nước.
Tầm nhìn
- Trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu trong khu vực về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, và cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của đất nước.
- Trở thành một hệ thống trường thuộc đẳng cấp quốc tế, chuyên đào tạo từ tiểu học, trung học, đến cao đẳng.
Phát triển nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau để cung ứng nhân sự chuyên nghiệp về Du lịch- Nhà hàng - Khách sạn cho nhu cầu xã hội.
Sứ mệnh
- Cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp với nhiều ngành nghề thực tiễn và hiện đại của thị trường, giảng dạy dễ hiểu cho học viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, môi trường học tập năng động để ươm mầm cho học viên thành công trong nghề nghiệp đã chọn.
- “Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú có đủ năng lực hội nhập quốc tế” đó là sứ mạng và là cam kết mà Trường Khôi Việt kiên định kể từ ngày thành lập.
- Giáo dục không phải chỉ là dạy nghề mà còn đào tạo cho học viên ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách. - Liên kết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các đối tác quốc tế, xây dựng môi trường học tập năng động để chuyển giao cho học viên những kiến thức tích lũy và kinh nghiệm thực tế cho việc làm trong tương lai.
- Cung cấp nguồn nhân lực Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng theo các chuẩn mực quốc tế góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội nước nhà ngang tầm với khu vực.
Đồng bộ tài khoản