Phục Vụ Bàn - Great Waiter

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt

641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phục Vụ Bàn - Great Waiter

Chương trình "Become a Great Waiter" giúp bạn trở thành một nhân viên phục vụ được mọi người khen ngợi, là mục tiêu săn đón của các nhà hàng và resort cao cấp.
Hãy tin rằng, hiện tại - bạn là một nhân viên phục vụ giỏi thì bạn có nhiều cơ hội để trở thành một Tổ trưởng phục vụ giỏi trong tương lai và hơn thế nữa… Chương trình "Become a Great Waiter" gồm 2 cấp độ, cung cấp cho bạn cách tư duy logic để đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các nhà hàng cao cấp và hoàn thành tốt công việc của mình. Với phương pháp giảng dạy hiện đại của các giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế và giáo trình chuẩn của Khôi Việt Sau khi hoàn thành 2 cấp độ, học viên sẽ nắm vững kiến thức và thông thạo các kỹ năng.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có hứng thú với khoá học Phục Vụ Bàn - Great Waiter

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Phục Vụ Bàn - Great Waiter


- Các loại hình nhà hàng, resort, du thuyền và dịch vụ ăn uống
- Món ăn và rượu
- Thức uống có cồn và không cồn
- Các loại trang thiết bị, dụng cụ và các phương pháp setup bàn
- Quy trình và phương pháp order, quy trình và phong cách phục vụ
- Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp và hiệu quả
- Phương pháp để trở thành một nhân viên phục vụ tốt
- Các mô hình và phương pháp phục vụ mẫu trong các cấp độ nhà hàng ( normal service , formal service, French service…)
- 72 câu giao tiếp tiếng Anh chuyên ngành
- Thao tác khi phục vụ
- Tiêu chuẩn của Tổ trưởng phục vụ
- Đáp ứng phỏng vấn
- Giải quyết các tình huống thực tế thường gặp

Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt
641/553/73 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (+848)38445914 - 38445915 - 38445918
Website: http://khoiviet.edu.vn - Email: khoiviet@khoiviet.edu.vn
Trường Trung Cấp Nghề Du Lịch Và Khách Sạn Khôi Việt là trường đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch, nhà hàng và khách sạn trên toàn quốc. Học viên tốt nghiệp từ các khóa đào tạo chuyên môn của trường hiện đang làm việc cho các công ty du lịch, lữ hành, các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ resorts … ở khắp mọi miền đất nước.
Tầm nhìn
- Trở thành cơ sở giáo dục đứng đầu trong khu vực về đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, và cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp nhất với nhu cầu phát triển Kinh tế - Văn hóa - Xã hội của đất nước.
- Trở thành một hệ thống trường thuộc đẳng cấp quốc tế, chuyên đào tạo từ tiểu học, trung học, đến cao đẳng.
Phát triển nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành khác nhau để cung ứng nhân sự chuyên nghiệp về Du lịch- Nhà hàng - Khách sạn cho nhu cầu xã hội.
Sứ mệnh
- Cung cấp những chương trình đào tạo phù hợp với nhiều ngành nghề thực tiễn và hiện đại của thị trường, giảng dạy dễ hiểu cho học viên thuộc nhiều trình độ khác nhau, môi trường học tập năng động để ươm mầm cho học viên thành công trong nghề nghiệp đã chọn.
- “Đào tạo một thế hệ trẻ ưu tú có đủ năng lực hội nhập quốc tế” đó là sứ mạng và là cam kết mà Trường Khôi Việt kiên định kể từ ngày thành lập.
- Giáo dục không phải chỉ là dạy nghề mà còn đào tạo cho học viên ngày càng trở nên hoàn thiện về trí tuệ, tâm hồn và nhân cách. - Liên kết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến từ các đối tác quốc tế, xây dựng môi trường học tập năng động để chuyển giao cho học viên những kiến thức tích lũy và kinh nghiệm thực tế cho việc làm trong tương lai.
- Cung cấp nguồn nhân lực Du lịch - Khách sạn - Nhà hàng theo các chuẩn mực quốc tế góp phần phát triển Kinh tế - Xã hội nước nhà ngang tầm với khu vực.
Đồng bộ tài khoản