Pre - School

Blue Ocean Education

Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Pre - School

Khóa học mầm non dành cho trẻ mẫu giáo, chưa biết đọc, biết viết. Khóa học sẽ phát triển ngôn ngữ thông qua nhiều hoạt động bổ ích và lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ học từ vựng và cấu trúc câu thông qua các hoạt động như hát, chơi trò chơi, hội thoại, tập thể dục và đóng kịch. Bên cạnh đó, thông qua giao tiếp bằng tiếng Anh. trẻ có cơ hội làm quen với toán học, nghệ thuật, khoa học và thậm chí cả làm một món ăn, giúp trẻ hình thành các kỹ năng sống sau này. Khóa học này giúp trẻ cảm nhận việc học tiếng Anh rất vui và đơn giản. Các nhân vật trong sách rất gần gũi với trẻ cùng với các hoạt động ngoại khóa phù hợp lứa tuổi. Chúng tôi xây dựng khóa học này với mục tiêu:
- Hình thành nền tảng cho các kỹ năng học ngôn ngữ sau này của học sinh.
- Phát triển các tri thức cơ bản và khả năng sử dụng tiếng Anh trong ngữ cảnh phù hợp với lứa tuổi.
- Định hình thái độ tích cực trong việc học tiếng Anh.
- Sẵn sàng cho khóa học Pre-Starters tiếp theo .

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ mẫu giáo.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Pre - School


- Phát triển ngôn ngữ của trẻ thông qua việc tham gia các hoạt động tương tác và hướng trẻ làm trung tâm.
- Trẻ học từ vựng và cấu trúc câu khi hát, đọc các bài vè, chơi trò chơi, hội thoại, các hoạt động vận động cơ thể và đóng kịch. Thêm vào đó, các môn nghệ thuật, khoa học, toán học và nấu ăn cũng được lồng ghép vào bài học để trẻ có thêm cơ hội sử dụng ngôn ngữ giao tiếp và phát triển các kỹ năng sống.

Blue Ocean Education
Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35376854 - 357 2945
Website: http://www.blueocean-duhoc.com - Email: info@duhocblueocean.vn
Cùng với bước chuyển mạnh mẽ của nền kinh tế mở cửa và hội nhập quốc tế rộng rãi, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của Việt Nam ngày càng trở nên cấp thiết. Sự tăng trưởng bền vững của đất nước thực sự cần nguồn nhân lực được đào tạo hàn lâm, có nhiều kinh nghiệm quốc tế, nhiệt thành đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Đó có lẽ cũng là lí do giải thích cho sự gia tăng số lượng du học sinh Việt Nam tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, Blue Ocean Education tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hóa, giáo dục quốc tế tổ chức. Blue Ocean Education là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.
Blue Ocean Education không ngừng phát triển hệ thống hợp tác giáo dục quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam lựa chọn đánh giá các loại hình đào tạo, trường học và nước học phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân. Trên chặng đường phát triển với con người là yếu tố nền tảng, Blue Ocean Education cam kết sẽ bằng mọi nỗ lực để đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về cả chất lượng dịch vụ và các chính sách hỗ trợ.
  • » Xem thêm

    • Blue Ocean Education là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại: Anh - Mỹ - Úc - Cananda - Pháp - Đức - Hà Lan - Tây Ban Nha - Singapore - Malaysia với nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa. Blue Ocean Education được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các đại sứ quán, tổng lãnh sự như hội đồng Anh, cơ quan phát triển giáo dục quốc tế Úc, trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ (IIE), cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore, ban điều phối chương trình hợp tác kỹ thuật Malaysia, đại sứ quán Anh, đại sứ quán New Zealand.
Đồng bộ tài khoản