Khóa Starters - Movers - Flyer

Blue Ocean Education

Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Khóa Starters - Movers - Flyer

6-11 tuổi là lứa tuổi có thể tiếp thu ngoại ngữ một cách tốt nhất. Khóa học này dành cho các học sinh tiểu học đã đọc thông viết thạo và có khả năng giao tiếp sơ đẳng bằng tiếng Anh. Khóa học giúp trẻ thêm tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài, phát triển bốn kỹ năng tiếng Anh toàn diện và đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ đầu. Ngoài ra học sinh còn được luyện ngữ pháp qua nhiều dạng bài tập khác nhau cả ở trên lớp và khi về nhà. Sau các khóa học này, học sinh có thể đáp ứng một cách tự tin nhiều môi trường sống và học tập khác nhau,ở cả nhà trường và ngoài xã hội. Sau khi hoàn tất khóa học các em sẽ phát triển sự tự tin và năng lực giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh, phát triển tri thức và khả năng xử lý thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và sẵn sàng cho khóa học ở cấp độ cao hơn.

Đối Tượng Tham Gia

6 - 11 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Khóa Starters - Movers - Flyer


- Từ vựng
+ Starters: Thuộc các chủ đề như trường học, đồ chơi, nghề nghiệp, gia đình, công viên, đồ ăn, bãi biển, cảm xúc, thời tiết, nơi chốn, các con vật, số đếm từ 20-100.
+ Movers: Theo chủ đề như quốc gia, mùa, sở thích, đồ vật, thức ăn, giao thông, ngày nghỉ…hoặc theo ngữ cảnh như: restaurant, holiday.
+ Flyers: Thuộc các chủ đề như dụng cụ, đồ vật trong gia đình, môi trường, công viên, thể thao, khảo cổ học, tin tức, nghệ thuật, lễ hội, giao thông, máy tính, các phát minh, truyền thuyết, vũ trụ.
- Ngữ pháp
+ Starters: Học các tính từ sở hữu, danh từ số ít. Hỏi về nghề nghiệp, sở thích của ai đó. Cấu trúc câu.
+ Movers:Thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn, hiện tại hoàn thành và tương lai. Cấu trúc like+ V-ing.
+ Flyers: Thì quá khứ đơn và quá khứ tiếp diễn, tương lai, hiện tại hoàn thành. Cấu trúc so sánh bằng và so sánh hơn nhất. Câu điều kiện loại 1, động từ khuyết thiếu và câu tường thuật (ở các thì), câu gián tiếp.

Blue Ocean Education
Số 208, Xã Đàn 2, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)35376854 - 357 2945
Website: http://www.blueocean-duhoc.com - Email: info@duhocblueocean.vn
Cùng với bước chuyển mạnh mẽ của nền kinh tế mở cửa và hội nhập quốc tế rộng rãi, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao của Việt Nam ngày càng trở nên cấp thiết. Sự tăng trưởng bền vững của đất nước thực sự cần nguồn nhân lực được đào tạo hàn lâm, có nhiều kinh nghiệm quốc tế, nhiệt thành đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Đó có lẽ cũng là lí do giải thích cho sự gia tăng số lượng du học sinh Việt Nam tại các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Được thành lập từ năm 2006, bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, Blue Ocean Education tự hào là một trong những công ty có uy tín về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo và dịch thuật với một đội ngũ cán bộ, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, nắm bắt được đầy đủ thông tin về du học các nước, thường xuyên tham gia các khóa học đào tạo tư vấn do các đại sứ quán và tổ chức phát triển văn hóa, giáo dục quốc tế tổ chức. Blue Ocean Education là cầu nối cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có hoài bão học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, mở mang kiến thức, và có cơ hội hội nhập với sự phát triển của các nước trên thế giới, là địa chỉ tin cậy giúp các bậc phụ huynh thực hiện những bước đi vững chắc và an toàn trong quá trình xây dựng tương lai sự nghiệp cho con em mình.
Blue Ocean Education không ngừng phát triển hệ thống hợp tác giáo dục quốc tế, tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam lựa chọn đánh giá các loại hình đào tạo, trường học và nước học phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân. Trên chặng đường phát triển với con người là yếu tố nền tảng, Blue Ocean Education cam kết sẽ bằng mọi nỗ lực để đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên về cả chất lượng dịch vụ và các chính sách hỗ trợ.
  • » Xem thêm

    • Blue Ocean Education là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường và tổ chức giáo dục danh tiếng tại: Anh - Mỹ - Úc - Cananda - Pháp - Đức - Hà Lan - Tây Ban Nha - Singapore - Malaysia với nhiều chương trình và mô hình đào tạo linh hoạt từ cấp độ phổ thông, dự bị, cử nhân đến sau đại học, các chương trình học bổng toàn phần, bán phần và các chương trình ngắn hạn, ngoại khóa. Blue Ocean Education được sự hỗ trợ thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục, chính sách giáo dục, chương trình học bổng và quy định mới về thủ tục thị thực du học từ các cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các đại sứ quán, tổng lãnh sự như hội đồng Anh, cơ quan phát triển giáo dục quốc tế Úc, trung tâm tư vấn giáo dục Hoa Kỳ (IIE), cơ quan xúc tiến giáo dục Singapore, ban điều phối chương trình hợp tác kỹ thuật Malaysia, đại sứ quán Anh, đại sứ quán New Zealand.
Đồng bộ tài khoản