Quản Lý Dự Án

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng - VDICT

Số 23, Ngõ 167, Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Dự Án

Theo quy định chung của Bộ xây dựng ban hành tại thông tư 25/2009/TT-BXD ngày 29/07/2009 yêu cầu bắt buộc phải có chứng nhận Quản lý dự án khi tham gia các dự án đầu tư xây dựng công trình. Nhằm đáp ứng các cá nhân có nhu cầu Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng liên tục mở các khóa học quản lý dự án. Qua khóa học quản lý dự án giúp học viên:
- Nắm vững các quy trình và trình tự thực hiện của quản lý dự án, tiến độ trong quản lý dự án thi công và các loại hợp đồng trong quản lý dự án thi công.
- Hướng dẫn cách thức chọn Nhà thầu trong hoạt động xây dựng, quản lý chất lượng công trình và quản lý an toàn lao động và chi phí của các dự án và các thủ tục trong thanh toán và quyết toán vốn đầu tư.

Đối Tượng Tham Gia

- Cán bộ - chuyên viên quản lý dự án; cán bộ điều hành doanh nghiệp xây dựng; ban quản lý dự án; chuyên viên làm việc cho các chủ đầu tư, có trình độ từ trung cấp trở lên thuộc các lĩnh vực liên quanđến hoạt động xây dựng.
- Các cá nhân khác muốn cập nhật thêm kiến thức để làm việc (không có nhu cầu xin cấp chứng chỉ hành nghề).

Thời Lượng

6 ngày/ 12 buổi.

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Dự Án


Theo chương trình khung của Bộ Xây Dựng ban hành tại Thông tư 25/2009/TT-BXD của Bộ Xây Dựng ra ngày 29/07/2009
- Chuyên đề 1: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (12 tiết)
- Chuyên đề 2: Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng (4 tiết)
- Chuyên đề 3: Hợp đồng trong hoạt động xây dựng (4 tiết)
- Chuyên đề 4: Quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)
- Chuyên đề 5: Quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)
- Chuyên đề 6: Quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)
- Chuyên đề 7: Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)
- Chuyên đề 8: Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)
- Chuyên đề 9: Hồ sơ, tài liệu hoàn thành công trình xây dựng (hồ sơ hoàn công)

Viện Đào Tạo Và Bồi Dưỡng Cán Bộ Xây Dựng - VDICT
Số 23, Ngõ 167, Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Xây dựn
Điện thoại: (04)35335212
Website: http://vdict.edu.vn - Email: daotao@vdict.edu.vn
Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Xây dựng xác định kiến thức và kỹ năng là công cụ thiết yếu để chinh phục đỉnh cao tri thức, tạo nên giá trị hội nhập đích thực, nâng tầm người Việt, đem lại của cải tinh thần và vật chất góp phần khẳng định vai trò quan trọng của nền kinh tế tri thức đối với sự nghiệp phát triển đất nước trong thời đại mới. Tạo dựng thương hiệu hàng đầu về đào tạo – Viện đào tạo và bồi dưỡng cán bộ xây dựng khơi dậy, thúc đẩy, khẳng định giá trị tri thức; đồng thời cung cấp và đáp ứng tốt nhu cầu phát triển nguồn nhân lực mạnh cho các tổ chức, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn chắp cánh cho nền tri thức Việt Nam bay cao, bay xa. Mục tiêu phát triển chiều sâu, mở rộng đối tác ổn định hai chiều, góp phần đào tạo, tái đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Thiết lập hệ thống đại diện tuyển sinh, trao đổi liên kết đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Phối hợp với các cơ quan báo chí, các tổ chức, các doanh nghiệp, tổ chức các hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng định kỳ 2 lần/năm. Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ Xây dựng luôn đem đến cho cộng đồng và xã hội niềm tin hơn vào hiệu quả tri thức ứng dụng, không đơn thuần chỉ là mở ra các khoá đào tạo nâng cao kiến thức trong quản lý đầu tư xây dựng.
Đồng bộ tài khoản