Quản Lý Xung Đột

Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á - VAPT

30 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Lý Xung Đột

Khóa học Quản Lý Xung Đột giúp học viên tham gia hiểu được tầm quan trọng của việc cân bằng của giá trị cá nhân và văn hóa doanh nghiệp để giảm thiểu sự xuất hiện của xung đột tiêu cực. Hiểu được nguyên nhân xảy ra xung đột để phòng ngừa các trường hợp mất kiểm soát khi có xung đột diễn ra. Biết cách ứng dụng mô hình giải quyết xung đột vào trong thực tế công việc. Giúp học viên có thái độ tích cực khi giải quyết xung đột, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Các nhà quản trị, điều hành doanh nghiệp, các giám đốc, các trưởng, phó phòng và các chuyên viên, các nhân viên muốn kiểm soát và giải quyết tốt các tình huống xung đột xảy ra trong công việc.

Thời Lượng

2 - 3 ngày.

Nội Dung Khóa Học Quản Lý Xung Đột


Nội dung chương trình đào tạo:
- Mối quan hệ
+ Mối quan hệ là gì?
+ Các mối quan hệ trong tổ chức
+ Các mối quan hệ bên ngoài
- Mối quan hệ và văn hóa doanh nghiệp
+ Văn hóa doanh nghiệp là gì?
+ Sự khác biệt trong văn hóa tổ chức và sự ảnh hưởng đến việc xây dựng mối quan hệ tại nơi làm việc
+ Phẩm chất cá nhân và khả năng giao tiếp trong môi trường làm việc
- Khái niệm xung đột
+ Giá trị cá nhân
+ Nguyên nhân xung đột
+ Các xung đột thường gặp trong môi trường làm việc
- Quản lý xung đột hiệu quả
+ Phân loại để giải quyết
+ Mô hình 4 bước giải quyết xung đột
+ Các nguyên tắc dành cho người trung gian giải quyết xung đột
+ Giải quyết xung đột mang tính xây dựng tích cực
+ Giải quyết các tình huống xung đột thực tế

Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á - VAPT
30 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á
Điện thoại: (+84)0835102939
Website: http://vapt.edu.vn -
VAPT cung cấp các chương trình tư vấn và đào tạo tốt nhất, phù hợp với từng doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân. Giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức. Giúp các cá nhân tham dự các khóa học phát triển kỹ năng làm việc và hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Các chương trình huấn luyện của VAPT được biên soạn trên nền tảng các kiến thức mới được cập nhật liên tục cộng với phần bài tập tình huống và thực hành được thiết kế sau khi đã khảo sát nhu cầu đào tạo và nghiên cứu tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Nội dung và phương pháp giải quyết tình huống sẽ do học viên tham gia đóng vai, các thành viên còn lại sẽ tham gia nhận xét và đóng góp ý kiến. Sau đó giảng viên sẽ phân tích ưu khuyết điểm từng chi tiết, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế để giúp cho học viên biết cách áp dụng xử lý các vấn đề xảy ra trong công việc hằng ngày một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên đào tạo của VAPT có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn và được nhiều tập đoàn, tổ chức, công ty trong và ngoài nước tín nhiệm. Tất cả đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách. Đội ngũ chuyên viên của VAPT được tuyển chọn rất gắt gao và được đào tạo rất chuyên nghiệp. Các chuyên viên đều chú trọng đến chất lượng, sự hiệu quả trong tư vấn và đào tạo.
Đồng bộ tài khoản