Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Nhà Quản Lý

Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á - VAPT

30 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Nhà Quản Lý

Khóa học Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Nhà Quản Lý giúp xác định những lợi ích của việc trở thành nhà quản lý có kỹ năng giao tiếp tốt. Nâng cao tối đa khả năng giao tiếp của các nhà quản lý cấp trung. Cung cấp các kỹ năng mới nhằm giúp các nhà quản lý cấp trung giao tiếp hiệu quả hơn với nhân viên và với quản lý cấp cao. Vượt qua các rào cản để giao tiếp/truyền đạt có hiệu quả. Lên kế hoạch giao tiếp để đạt được kết quả mong muốn.

Đối Tượng Tham Gia

Cấp lãnh đạo doanh nghiệp, đội ngũ quản lý cấp trung của các doanh nghiệp (các Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp) mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp với đội ngũ nhân viên cũng như với các đối tác trong công việc.

Thời Lượng

2 - 3 ngày.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Dành Cho Nhà Quản Lý


Nội dung chương trình đào tạo:
- Tầm quan trọng của việc giao tiếp hiệu quả tại nơi làm việc
+ Tại sao giao tiếp lại thất bại?
+ Giao tiếp trong môi trường làm việc
- Khái niệm giao tiếp, truyền đạt
+ Giao tiếp, truyền đạt là gì?
+ Phương pháp giao tiếp, truyền đạt
+ Làm sao để việc giao tiếp được hiệu quả hơn?
+ Giao tiếp phi ngôn ngữ là gì?
+ Lắng nghe
- Các bí quyết giao tiếp đạt hiệu quả cao dành cho quản lý
+ Lập kế hoạch giao tiếp
+ Áp dụng nguyên tắc ABC
+ Luôn tích cực với mọi người
- Phương pháp giao tiếp giúp nhân viên hoàn thành mục tiêu công việc
+ Xây dựng hệ thống thông tin phản hồi trong doanh nghiệp
+ Giao tiếp để giao việc cho nhân viên

Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á - VAPT
30 Đường Số 3, Cư Xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Công Ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Việt Á
Điện thoại: (+84)0835102939
Website: http://vapt.edu.vn -
VAPT cung cấp các chương trình tư vấn và đào tạo tốt nhất, phù hợp với từng doanh nghiệp, tổ chức và các cá nhân. Giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức. Giúp các cá nhân tham dự các khóa học phát triển kỹ năng làm việc và hoàn thiện bản thân trong cuộc sống. Các chương trình huấn luyện của VAPT được biên soạn trên nền tảng các kiến thức mới được cập nhật liên tục cộng với phần bài tập tình huống và thực hành được thiết kế sau khi đã khảo sát nhu cầu đào tạo và nghiên cứu tình hình thực tế tại doanh nghiệp. Nội dung và phương pháp giải quyết tình huống sẽ do học viên tham gia đóng vai, các thành viên còn lại sẽ tham gia nhận xét và đóng góp ý kiến. Sau đó giảng viên sẽ phân tích ưu khuyết điểm từng chi tiết, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế để giúp cho học viên biết cách áp dụng xử lý các vấn đề xảy ra trong công việc hằng ngày một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên đào tạo của VAPT có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên môn và được nhiều tập đoàn, tổ chức, công ty trong và ngoài nước tín nhiệm. Tất cả đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trách. Đội ngũ chuyên viên của VAPT được tuyển chọn rất gắt gao và được đào tạo rất chuyên nghiệp. Các chuyên viên đều chú trọng đến chất lượng, sự hiệu quả trong tư vấn và đào tạo.
Đồng bộ tài khoản