Quản Trị Chuỗi Cung Ứng Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Trường Đào Tạo Và Quản Lý Doanh Nghiệp CBAM

171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Chuỗi Cung Ứng

Quản trị chuỗi cung ứng dẫn đến sự thay đổi đáng chú ý trong quá trình kinh doanh, cải thiện chất lượng sản phẩm và các dịch vụ làm giảm chi phí và cải thiện hiệu quả của các doanh nghiệp. Tất cả các loại hình doanh nghiệp đều gắn với ứng dụng quản trị chuỗi cung ứng vào quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các nền kinh tế toàn cầu, để có thể tồn tại và phát triển doanh nghiệp cần gắn liền mô hình quản trị chuỗi cung ứng vào hoạt động doanh nghiệp nhằm phát triển thị trường và đáp ứng nhanh nhu cầu thay đổi của ngành công nghiệp. Trường đào tạo và quản lý doanh nghiệp CBAM trực thuộc phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) là trường duy nhất tại Việt Nam được trung tâm thương mại quốc tế, tổ chức quan trọng của Liên Hiệp Quốc về xúc tiến và phát triển thương mại toàn cầu, thành lập năm 1964 bởi tổ chức thương tại thế giới (WTO) và tổ chức Liên Hiệp Quốc (UN) trụ sở tại Geneva -Thụy Sĩ, cấp phép khảo thí và đào tạo theo qui trình đào tạo thống nhất trên 61 quốc gia.Chương trình đặt ra với mục tiêu:
- Giúp doanh nghiệp xây dựng năng lực quản trị chuỗi cung ứng, tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, cung cấp cơ hội xuất khẩu, gia nhập chuỗi giá trị khu vực và toàn cầu.
- Giúp đội ngũ quản lý doanh nghiệp hiểu tầm quan trọng của ứng dụng quản trị chuỗi cung ứng hiệu quả vào hoạt động phát triển bền vững của doanh nghiệp, thiết lập mục tiêu, chiến lược quản trị chuỗi cung ứng, đánh giá và quản lý nhu cầu, quản lý vận hành doanh nghiệp, quản lý thu mua cung ứng, quản lý quy trình logistics, quản lý mối quan hệ doanh nghiệp và đối tác trong chuỗi cung ứng của doanh nghiệp.
- Hiểu các ứng dụng công nghệ lên chuỗi cung ứng liên quan đến hoạt động kinh doanh như thế nào, làm thế nào để giám sát và đánh giá hoạt động chuỗi cung ứng.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, chuyên viên, bộ phận quản trị chuỗi cung ứng, thu mua, bộ phận logistics, kho bãi, dự báo, hoạch định kế hoạch, chiến lược của doanh nghiệp.

Thời Lượng

- Lớp ban ngày (Thứ 6, 7) từ 8:30-11:30, 13:00-16:00, 2 tuần/khóa
- Lớp buổi tối (Thứ 2, 4, 6) từ 18:00 – 21:00, 3 tuần/khóa

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Chuỗi Cung Ứng


- Chuỗi cung ứng và doanh nghiệp vừa và nhỏ.
- Mục tiêu và chiến lược quản trị chuỗi cung ứng.
- Tìm hiểu thị trường.
- Quản trị vận hành.
- Quản trị thu mua và cung ứng.
- Quan hệ đối tác quản trị chuỗi cung ứng.
- Quản trị Logistics.
- Quản trị hoạt động chuỗi cung ứng.

Trường Đào Tạo Và Quản Lý Doanh Nghiệp CBAM
171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Đào Tạo Và Quản Lý Doanh Nghiệp
Điện thoại: (08)08087111
Website: http://www.cbam.edu.vn - Email: cbam@hcm.vnn.vn
Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) là đơn vị đào tạo trực thuộc phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (Vietnam Chamber of Commerce and Industry of Vietnam – VCCI). VCCI là một tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận và là tổ chức quốc gia tập hợp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. Trong những năm qua, trường CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế với hàng chục ngàn lượt học viên tham dự là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong và ngoài nước; các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý nhà nước ở trung ương tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Hiện thực hóa sứ mệnh của mình, nhà trường đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, hàng trăm trung tâm đào tạo được thành lập trên khắp đất nước dưới hình thức hợp tác, nhượng quyền. Việc này giúp học viên có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng là thách thức đối với các tổ chức đào tạo trong nước. Dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với quyết tâm trở thành trường đào tạo kinh doanh hàng đầu, trường CBAM đã và đang nỗ lực nâng cao vị thế trong thị trường cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho doanh nghiệp Việt Nam.
  • » Xem thêm
    • Trường CBAM có những chương trình đạt chuẩn quốc tế thu hút đông đảo học viên nhất như chương trình kỹ năng chuyên sâu về quản lý doanh nghiệp dành cho giám đốc điều hành do CBAM thiết kế và cấp bằng, đối tượng học viên là các doanh nhân, giám đốc doanh nghiệp. Chương trình quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management) do tổ chức thương mại quốc tế (ITC/WTO/UN) tại Thụy Sĩ cấp bằng. Học viên là những người đang làm việc trong lĩnh vực quản lý kho bãi, logistic. Chương trình kỹ thuật viên triển khai bản vẽ xây dựng (thi công) theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm góp phần hỗ trợ và nâng cao kỹ năng cho các thành phần liên quan trực tiếp và gián tiếp tới bộ hồ sơ bản vẽ thi công theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Lãnh đạo VCCI cũng giao cho trường làm đầu mối thực hiện triển khai các hợp phần về đào tạo doanh nghiệp, doanh nhân, thông tin và cơ sở dữ liệu trên cơ sở thỏa thuận giữa Việt Nam và Nhật Bản về chương trình hành động xây dựng công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Song song đó, CBAM và tập đoàn Chinfon (Đài Loan) đang chuẩn bị triển khai dự án 5 năm về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản