Quản Trị Chuỗi Cung Ứng SCM

Trường Đào Tạo Và Quản Lý Doanh Nghiệp CBAM

171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học SCM

Quản trị chuỗi cung ứng, một hành trình phối hợp từ nhà cung cấp nguyên phụ liệu, các nhà máy gia công trên khắp thế giới, các đơn vị vận chuyển đến các trung tâm phân phối, các cửa hiệu đến người tiêu dùng, sự vận hành nhịp nhàng trong chuỗi cung ứng có khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất với chi phí vận hành thấp nhất. Một chuỗi cung ứng tối ưu sẽ giúp doanh nghiệp thu hút thêm nhiều khách hàng, gia tăng thị phần, tiết kiệm chi phí, từ đó gia tăng doanh thu và lợi nhuận. Làm cách nào để sự phối hợp này được tiến hành suôn sẻ, vừa tiết kiệm chi phí tối đa vừa đem lại nhiều lợi ích?
Chương trình cung cấp cho các chuyên viên quản trị chuỗi cung ứng nắm vững kiến thức về hệ thống MRP, MRPII, JIT… tầm quan trọng của mối quan hệ giữa các bộ phận trong chuỗi, phương pháp điều phối hoạt động, quản lý sự thay đổi, quản lý rủi ro… Chương trình được đào tạo đều tuân thủ theo qui trình đào tạo thống nhất trên 60 quốc gia và cấp chứng chỉ quốc tế. Mục đích của ITC/UN/WTO và CBAM tại Việt Nam là hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững và nâng cao chất lượng cạnh tranh, hội nhập kinh tế quốc tế thông qua các hoạt động đào tạo, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề nhằm nâng cao kiến thức và mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho doanh nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

- Lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý.
- Phòng ban hoạt động về dự báo, hoạch định kế hoạch, chiến lược của doanh nghiệp.
- Bộ phận quản trị chuỗi cung ứng, thu mua.
- Bộ phận logistics, kho bãi.
- Cá nhân quan tâm.

Thời Lượng

Tối thứ 2, 3, 4, 5, cả ngày thứ 7 hoặc đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp.

Nội Dung Khóa Học SCM


- Tổng quan về quản trị chuỗi cung ứng.
- Chiến lược hậu cần và xây dựng kế hoạch cung ứng.
- Tổ chức sản xuất và thiết kế mạng lưới phân phối.
- Quản trị tồn kho và phân tán rủi ro.
- Quản trị chuỗi cung ứng tích hợp.
- Đo lường hiệu quả thực hiện chuỗi cung ứng.

Ưu Đãi Chung

Giảm 5% cho học viên đăng kí sớm

Trường Đào Tạo Và Quản Lý Doanh Nghiệp CBAM
171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Đào Tạo Và Quản Lý Doanh Nghiệp
Điện thoại: (08)08087111
Website: http://www.cbam.edu.vn - Email: cbam@hcm.vnn.vn
Trường Đào tạo Quản lý Doanh nghiệp (CBAM) là đơn vị đào tạo trực thuộc phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (Vietnam Chamber of Commerce and Industry of Vietnam – VCCI). VCCI là một tổ chức độc lập, phi chính phủ, phi lợi nhuận và là tổ chức quốc gia tập hợp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Việt Nam nhằm mục đích phát triển, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thúc đẩy quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi. Trong những năm qua, trường CBAM đã tổ chức và giảng dạy hàng trăm khóa học từ ngắn hạn đến dài hạn đạt chuẩn quốc tế với hàng chục ngàn lượt học viên tham dự là các doanh nhân, giám đốc của các tập đoàn, các tổng công ty trong và ngoài nước; các cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan quản lý nhà nước ở trung ương tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam. Hiện thực hóa sứ mệnh của mình, nhà trường đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đạt đẳng cấp quốc tế và phù hợp với môi trường Việt Nam để cung cấp cho cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, hàng trăm trung tâm đào tạo được thành lập trên khắp đất nước dưới hình thức hợp tác, nhượng quyền. Việc này giúp học viên có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng là thách thức đối với các tổ chức đào tạo trong nước. Dưới sự lãnh đạo của Ban giám hiệu nhà trường cùng với quyết tâm trở thành trường đào tạo kinh doanh hàng đầu, trường CBAM đã và đang nỗ lực nâng cao vị thế trong thị trường cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng cao cho doanh nghiệp Việt Nam.
  • » Xem thêm
    • Trường CBAM có những chương trình đạt chuẩn quốc tế thu hút đông đảo học viên nhất như chương trình kỹ năng chuyên sâu về quản lý doanh nghiệp dành cho giám đốc điều hành do CBAM thiết kế và cấp bằng, đối tượng học viên là các doanh nhân, giám đốc doanh nghiệp. Chương trình quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management) do tổ chức thương mại quốc tế (ITC/WTO/UN) tại Thụy Sĩ cấp bằng. Học viên là những người đang làm việc trong lĩnh vực quản lý kho bãi, logistic. Chương trình kỹ thuật viên triển khai bản vẽ xây dựng (thi công) theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm góp phần hỗ trợ và nâng cao kỹ năng cho các thành phần liên quan trực tiếp và gián tiếp tới bộ hồ sơ bản vẽ thi công theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Lãnh đạo VCCI cũng giao cho trường làm đầu mối thực hiện triển khai các hợp phần về đào tạo doanh nghiệp, doanh nhân, thông tin và cơ sở dữ liệu trên cơ sở thỏa thuận giữa Việt Nam và Nhật Bản về chương trình hành động xây dựng công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Song song đó, CBAM và tập đoàn Chinfon (Đài Loan) đang chuẩn bị triển khai dự án 5 năm về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp hỗ trợ.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản