Quản Trị Hệ Thống Mạng Linux

Trung Tâm Đào Tạo Đại Học Hoa Sen - HSU

Phòng 001 Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Linux

Tính ổn định, bảo mật và tốc độ vận hành là những yếu tố quan trọng nhất đối với một hệ thống mạng và những hệ thống được xây dựng trên nền tảng Linux đáp ứng tốt những yêu cầu này. Đó là lý do vì sao Linux được các chuyên gia mạng máy tính đưa vào danh sách lựa chọn như một giải pháp ngoài Windows cho năm 2012. Khóa học cung cấp các kiến thức, kỹ năng để giúp bạn thiết lập, cấu hình và quản trị hệ thống mạng ổn định và bảo mật cao trên nền tảng hệ điều hành Linux. Sau khi hoàn tất khóa học, học viên hoàn toàn đủ kiến thức để làm việc trên hệ thống Linux và tự tin tham gia tại các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế LPI. Kỹ năng đạt được sau khi hoàn tất khóa học:
- Thực hiện các tác vụ quản trị cơ bản trên hệ điều hành Linux
- Triển khai, giải quyết sự cố và quản trị Linux Desktop
- Hiểu những nguyên tắc của routing và triển khai routing
- Hiểu những đặc điểm của IPv6 và triển khai IPv6

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học dành cho những chuyên viên và sinh viên CNTT muốn trang bị cho mình những kiến thức & kỹ năng cần thiết để thiết kế, triển khai, duy trì và quản lý hệ thống mạng Linux.

Thời Lượng

142 giờ

Nội Dung Khóa Học Linux


- Fundamentals of linux Operating System
- Managing linux Desktops
- Configuring and Implementing Enterprise networks
- Projects
- Module test

Trung Tâm Đào Tạo Đại Học Hoa Sen - HSU
Phòng 001 Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (08)3925384
Website: http://hsu.edu.vn - Email: nvt@hoasen.edu.vn
Trung tâm Đào tạo được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của sinh viên và cộng đồng thông qua việc cung cấp các nội dung đào tạo mà người học chưa được tiếp cận thông qua những chương trình đào tạo chính quy. Quá trình phát triển của Trung tâm Đào tạo luôn gắn liền với sự phát triển của Đại học Hoa Sen, hiện nay hệ thống TTĐT đã phát triển với 4 Chi Nhánh nằm tại các đại điểm khác nhau trong TP. HCM bao gồm: Quận 3, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Bình. Với mạng lưới rộng khắp, TTĐT đã mang đến sự thuận tiện cho người học khi được học tập tại những địa điểm gần địa phương.
Đồng bộ tài khoản