Quản Trị Nhân Sự

CTy CP Tư Vấn Đầu Tư Và Đào Tạo Tri Thức Trẻ

P 601, Nhà B6A, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Quản Trị Nhân Sự

Làm như thế nào để xác định những năng lực cần thiết cho vị trí tôi cần tuyển dụng. Tại sao tuyển được người giỏi rồi nhưng họ lại không gắn bó với công ty. Tại sao mức lương cao, điều kiện làm việc tốt mà nhân viên làm việc không nhiệt tình. Tại sao mỗi lần gặp khó khăn thì nhân viên lại chờ đợi thay vì họ có thể giải quyết. Tại sao nhà quản lý bận rộn suốt cả ngày trong khi nhân viên cấp dưới thì ngồi chơi. Đó chắc hẳn là những băn khoăn, trăn trở của những người chủ doanh nghiệp, những cán bộ nhân sự của hầu hết các công ty. Khoá học “Quản Trị Nhân Sự” là một cơ hội tốt để các cán bộ phụ trách nhân sự, cán bộ quản lý và những người làm chủ doanh nghiệp. Với phương pháp đào tạo: phương pháp đào tạo CEFE dựa trên phương pháp học thông qua hành động và học thông qua kinh nghiệm các bài tập và các trò chơi mô phỏng các tình huống kinh doanh, các bài tập đóng vai, các chuyến đi thực tế thu thập số liệu, các cuộc thảo luận sôi nổi, các bài tập động lực nhóm hay các thông tin phản hồi và việc tham gia đánh giá của các chuyên gia về các kế hoạch kinh doanh của học viên chính là trọng tâm của phương pháp CEFE. Tại Việt Nam, tiền thật được sử dụng trong các trò chơi, bài tập mô phỏng nhằm mục đích giúp học viên và lớp học thực tế hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Ban lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ quản lý, nhân viên doanh nghiệp nhỏ và vừa tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Các cá nhân quan tâm và có hoài bão trở thành những người lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc

Thời Lượng

Thời gian học tập: 4 buổi

Nội Dung Khóa Học Quản Trị Nhân Sự


- Vai trò của đội ngũ nhân sự
- Tư duy dịch vụ nhân viên
- Các khâu trong quản trị nhân sự
- Tuyển dụng
- Đào tạo
- Xây dựng đội ngũ và tạo động lực
- Đánh giá cán bộ nhân viên
- Quản trị mục tiêu và năng suất lao động
- Vai trò của lãnh đạo và các kỹ năng
- Giữ chân nhân tài
- Đổi mới chính sách nhân sự
- Case study và một số hoạt động tập thể

CTy CP Tư Vấn Đầu Tư Và Đào Tạo Tri Thức Trẻ
P 601, Nhà B6A, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Nhân viên tư vấn
Điện thoại: 0462817001 - 0947322882
Website: http://www.trithuctre.edu.vn - Email: trithuctre2008@gmail.com
Công Ty CP Tư Vấn Đầu Tư Và Đào Tạo Tri Thức Trẻ được thành lập nhằm hướng đến mục tiêu trở thành “Một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp” dành cho các Doanh nghiệp trong cả nuớc. Trong suốt những năm qua, Công Ty CP Tư Vấn Đầu Tư Và Đào Tạo Tri Thức Trẻ đã liên tục tổ chức thành công các khoá đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao và phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lý cho các doanh nhân và hoàn thiện kỹ năng tác nghiệp cho CB, CNV đang làm việc tại các doanh nghiệp. Với phương pháp đào tạo linh hoạt, hiện đại và không ngừng đổi mới, Tri Thức Trẻ đã chứng minh năng lực, chất lượng đào tạo bằng niềm tin, sự gắn bó của các doanh nghiệp trong suốt những năm qua thông qua 02 modum chương trình đào tạo: Modum chương trình 1 - Đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực quản lý dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cấp trung và cấp cao (CEO - Giám đốc điều hành chuyên nghiệp. CFO - Giám đốc tài chính chuyên nghiệp. CMO - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp. Kỹ năng lãnh đạo và Quản lý Doanh nghiệp hiện đại,...), modum chuơng trình 2 - Đào tạo, bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp (Kỹ năng chăm sóc khách hàng và nghệ thuật bán hành hiệu quả. Nghệ thuật chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả. Kỹ năng xây dựng quy trình làm việc hiệu quả,…). Tầm nhìn của Tri Thức Trẻ: Hhỗ trợ các khách hàng trở thành những tổ chức thực thi công việc hiệu quả cao. Sứ mạng của Tri Thức Trẻ: tạo nên giá trị gia tăng trong những gì chúng tôi hỗ trợ khách hàng và đối tác của khách hàng.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản