Smartkidz (4-6 tuổi)

Trung Tâm Anh Ngữ NewStar

Số 27 N7A Trung Hòa, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Smartkidz

Trẻ học tiếng Anh qua các trò chơi của trường học phương Tây. Học bằng đồ vật và hình ảnh, luyện phát âm, luyến âm qua các bài hát tiếng Anh. Trong chương trình hè, trẻ sẽ được tham quan những nơi danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nội thành hay ngoại thành. Qua chương trình học giúp các em tự tin trong giao tiếp, xóa bỏ những bỡ ngỡ, rụt rè của trẻ nhỏ tuổi chuẩn bị đến trường.

Đối Tượng Tham Gia

Các em thiếu nhi

Thời Lượng

24 tuần/36 tiếng (Thứ bảy hoặc chủ nhật)

Nội Dung Khóa Học Smartkidz


- Hàng tuần, giáo viên trợ giảng sẽ gửi email thông báo đến phụ huynh nội dung buổi học, tình hình học tập của các em. Từ đó, phụ huynh có thể thảo luận và đóng góp ý kiến với giáo viên về những vấn đề phát sinh trong việc học của các em cũng như góp ý xây dựng với nhà trường.
- Ngoài các buổi học chính trên lớp, các con sẽ có các buổi học ngoại khóa xen kẽ. Các buổi học dã ngoại tùy theo chủ đề của bài học.
- Trong chương trình hè, trẻ sẽ được tham quan những nơi danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nội thành hay ngoại thành.

Ưu Đãi Chung

- Giảm 20% học phí cho các bé là anh chị em ruột cùng học tại NEWSTAR
- Giảm 20% học phí cho các bé là bạn bè đăng ký học cùng 1 lớp tại NEWSTAR

Trung Tâm Anh Ngữ NewStar
Số 27 N7A Trung Hòa, Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm đào tạo Tiếng Anh NewStar
Điện thoại: (04)37615055
Website: http://newstar-edu.vn - Email: info@newstar-edu.vn
Trung tâm Anh ngữ NEWSTAR chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội từ tháng 3 năm 2001. Hơn một thập kỉ qua, chúng tôi tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nước ngoài, tư vấn viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng cho quý phụ huynh, học sinh. Anh ngữ NEWSTAR được biết đến là cái nôi đầu tiên mang chương trình đào tạo SAT vào giảng dạy tại Việt Nam, giúp học sinh Việt Nam có cơ hội nhiều hơn trong việc xin học bổng. NEWSTAR tự hào là người tiên phong trong việc dẫn dắt các em bước vào cánh cửa các trường đại học danh tiếng tại Mỹ: Harvard, Stanford, Brown, Yales, Colgate… NEWSTAR thật sự là một ngôi trường thứ hai nơi chắp cách ước mơ du học, ước mơ về một ngày không xa, được là sinh viên của một trường đại học danh tiếng tại Mỹ.
Đồng bộ tài khoản