Tiếng Anh Cho Học Sinh THPT

Hội Đồng Anh Việt Nam

20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Cho Học Sinh THPT

Ngày nay trong các trường trung học phổ thông đều đã giảng dạy môn tiếng Anh nhưng chất lượng chưa được tốt. Nhằm giúp cho các em học sinh trung học phổ thông nắm chắc về ngữ pháp, cấu trúc câu, chúng tôi đã khai giảng lớp học này với mục đích hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân. Đồng thời giúp học sinh giao tiếp tiếng Anh tốt hơn và tự tin hơn trong nhiều tình huống đa dạng, đồng thời hỗ trợ việc học tại trường, và chuẩn bị cho môi trường giáo dục quốc tế. Các khóa học được thiết kế nhằm nâng cao các kỹ năng tiếng Anh quan trọng, giúp học sinh học tập tốt hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh trung học phổ thông

Thời Lượng

8 tuần

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Cho Học Sinh THPT


- Thực hiện những bài thuyết trình ngắn, thảo luận nhóm theo các chủ đề khác nhau, hay trao đổi với giáo viên và các học viên khác.
- Phát triển kỹ năng viết song song với vốn ngữ pháp, từ vựng, và phát âm xuyên suốt khóa học.
- Làm việc theo nhóm và cặp, giúp phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức, và các kỹ năng xã hội khác cần thiết cho cuộc sống.

Hội Đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Hội Đồng Anh Việt Nam
Điện thoại: 84(0)838232862
Website: http://www.britishcouncil.vn - Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
Hội Đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới. Đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh, nghệ thuật, giáo dục và xã hội. Hội Đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo hiến chương hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh. Tổng doanh thu của Hội Đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội Đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Các chương trình hoạt động của Hội Đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.
Với 2 văn phòng đại diện ở Hà nội và TP Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn khi các bạn đến với chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản