Tiếng Anh Chuyên Ngành Lễ Tân Khách Sạn

Tổ Chức Đào Tạo Và Tư Vấn Quản Lý Quốc Tế Win Việt Nam

Lầu 3, lầu 4, 135 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành

Ngành công nghiệp khách sạn được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói không chỉ mang lại sự giàu có cho mỗi quốc gia mà còn tạo ra rất nhiều công ăn việc làm cho mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Ngày nay, trước sự toàn cầu hóa, ngành công nghiệp khách sạn trên thế giới nói chung và Việt nam nói riêng phát triển như vũ bão chính là cơ hội cho tất cả mọi người mong muốn tìm được việc làm trong ngành này. Lễ tân khách sạn là một nghề đang rất cần những con người thành thạo về kỹ năng nghiệp vụ và tiếng Anh chuyên ngành. Việc nắm vững kỹ năng nghiệp vụ lễ tân khách sạn theo tiêu chuẩn EU (Châu âu) và sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành cũng như các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành lễ tân khách sạn sẽ là hành trang giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm trong ngành công nghiệp khách sạn.

Đối Tượng Tham Gia

Nhân viên lễ tân khách sạn, sinh viên ngoại ngữ, du lịch, khách sạn. Các thầy cô giáo đang giảng dạy các chương trình có liên quan nhằm phục vụ và hỗ trợ thêm cho công tác giảng dạy.

Thời Lượng

4 tháng

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành


Chương trình do các chuyên gia đào tạo “Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam” của dự án EU đảm nhiệm. Bạn sẽ được đào tạo 7 trong 1 để có thể trở thành nhân viên lễ tân khách sạn giỏi:
- Kiến thức chuyên sâu về các phần việc của nghiệp vụ lễ tân
- Thực hành thành thạo các phần việc của nghiệp vụ lễ tân
- Kỹ năng bán buồng và các sản phẩm của khách sạn
- Giao tiếp với khách hàng về các phần việc của lễ tân bằng tiếng Việt Nam
- Giao tiếp với khách hàng về các phần việc của lễ tân bằng tiếng Anh
- Nghệ thuật xử lý các tình huống thường xảy ra trong công việc lễ tân
- Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành lễ tân khách sạn

Tổ Chức Đào Tạo Và Tư Vấn Quản Lý Quốc Tế Win Việt Nam
Lầu 3, lầu 4, 135 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Win Việt Nam
Điện thoại: (084)66509509
Website: http://www.winvietnam.vn - Email: info@winvietnam.vn
WIN VIETNAM (WIN VIETNAM International Training & Consulting Management) là một tổ chức giáo dục và tư vấn quản lý quốc tế, một trung tâm phát triển các dự án hỗ trợ doanh nghiệp, một quỹ từ thiện hỗ trợ các hoạt động giáo dục tại các vùng khó khăn của đất nước. WIN VIETNAM được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các kiến thức cơ bản, nâng cao dành cho các đối tượng như sinh viên, chủ doanh nghiệp, giảng viên nhằm mục nâng cao năng lực làm việc, khả năng tư duy, làm việc độc lập hay làm việc tập thể. Sự khác biệt của WIN VIETNAM là tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo nơi khác chủ yếu là cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn mang nặng tính nghiên cứu và học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.
Đồng bộ tài khoản