Tiếng Anh ELD

APU International School

286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh ELD

Trường Quốc Tế APU sử dụng chương trình giảng dạy English Language Development (ELD) được thiết kế đặc biệt cho những học sinh mong muốn đạt được khả năng tiếng Anh cấp trung học theo tiêu chuẩn của nền giáo dục Hoa Kỳ. Những học sinh được thi tuyển đầu vào Trường Quốc Tế APU nếu chưa đạt đủ trình độ tiếng Anh sẽ được nâng cao trình độ qua chương trình ELD. Thông qua chương trình này, các học sinh và sinh viên sẽ đạt trình độ chuẩn để vào thẳng chương trình trung học hoặc đại học Hoa Kỳ trong thời gian ngắn nhất.
Mục tiêu của chương trình ELD:
- Tốc độ của các chương trình ELD tại APU đảm bảo rằng học sinh có thể học tiếng Anh nhanh chóng và triệt để hơn nhiều so với theọ học chương trình ELD một tuần hai buổi tại một trung tâm ngôn ngữ. Những chương trình học ngôn ngữ thông thường cần những ba nãm mới đạt được trình độ tương đương với chương trình ELD của Trường Quốc Tế APU học trong một năm.
- Chương trình ELD sáng tạo và chuyên sâu của APU sử dụng phương pháp tích hợp kĩ nãng trong dạy và học. Chương trình bao gồm chín cấp độ: một cấp nhập môn dành cho học sinh chưa từng học qua khóa ELD nào; tiếp theo là tám cấp độ, mỗi cấp tập trung tiến dần đến trình độ thông thạo tiếng Anh ngày càng cao hơn.
- Trong mỗi học phần, học sinh học trong lớp năm ngày mỗi tuần trong sáu tuần, với ba học phần ELD như thế trong mỗi học kỳ của cấp trung học. Cấu trúc này cho phép ngay cả những học sinh chưa từng học ELD có thể hoàn tất toàn bộ chương trình chỉ trong chín học phần, hoặc một niên khóa, trong khi những học sinh có sẵn trình độ tiếng Anh có thể hoàn tất chương trình trong ít học phần hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định tuyển sinh của nhà trường.

Thời Lượng

Chương trình đào tạo kéo dài 1 năm.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh ELD


Mỗi cấp độ ELD bao gồm nhiều môn, mỗi môn nhằm đẩy mạnh trình độ tiếng Anh cho học sinh bằng nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng. Các môn học ELD chính của chúng tôi, Nói và Nghe (S & L) và Ðọc và Viết (R & W), tận dụng các đề tài đương đại, đòi hỏi động não để kích thích khả nãng tư duy phê phán, đồng thời nâng cao trình độ ngôn ngữ. Trong mỗi học phần ELD, các môn học chính này khám phá các khía cạnh khác nhau của cùng một chủ đề, và học sinh thực hành các kỹ nãng ngôn ngữ qua những bài học thú vị xoay quanh nội dung đó. Ðể thực hiện thành công chương trình độc đáo của APU, tất cả các giảng viên nước ngoài của chúng tôi đều hội đủ phẩm chất, được huấn luyện và có kinh nghiệm để tiến hành các chương trình giảng dạy của trường. Ngoài ra, các vị giảng viên nhiệt tình và tận tâm này luôn làm việc kĩ lưỡng với học sinh, luôn hoàn thành chức trách với thái độ và tinh thần vừa giúp đỡ vừa chỉ đạo nhằm giúp học sinh đạt được thành công trong học tập tại các trường cao đẳng hoặc đại học ở nước ngoài.
Các cấp độ ELD:
- Cấp độ 1: Sơ cấp A
- Cấp độ 2: Sơ cấp B
- Cấp độ 3: Trung cấp A
- Cấp độ 4: Trung cấp B
- Cấp độ 5: Nâng cao A
- Cấp độ 6: Nâng cao B

APU International School
286 Lãnh Binh Thăng, P.11, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)39624897
Website: http://www.apuis.edu.vn - Email: info@apu.edu.vn
APU thành lập từ năm 2004, cung cấp hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Hiện trường có một cơ sở dành cho bậc trung học và một cơ sở khác dành cho bậc tiểu học. Ngôn ngữ chính được học tại APU là tiếng Anh, chúng tôi cũng có chương trình phát triển Anh ngữ nhằm hỗ trợ các học sinh chưa đạt tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào. Đây là một chương trình Anh Ngữ học thuật chuyên sâu từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, khoảng bốn giờ mỗi ngày. Chương trình sẽ giúp cho học sinh mới phát triển những kỹ năng tiếng Anh cũng như chuẩn bị cho các em trong việc hòa nhập thành công vào môi trường học của trung học APU.
Đồng bộ tài khoản