Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung Tâm Tiếng Anh My Friends

Trường tiểu học Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất? Bạn muốn nâng cao các kĩ năng tiếng Anh cũng như tự tin giao tiếp với người nước ngoài, tất cả những điều mong muốn trên có trong các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ My Friends. My Friends thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Anh ở các mức độ khác nhau dành cho mọi đối tượng có nhu cầu, nhằm giúp học viên từng bước phát triển và xây dựng vốn tiếng Anh, phục vụ các mục đích giao tiếp, du học và làm việc trong môi trường quốc tế. Phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tạo sự phù hợp với từng đối tượng, luôn tạo được tâm lý thoải mái cho học viên trong mỗi bài giảng. Đan xen các tiết học là những bài thảo luận nhỏ để học viên có cơ hội thuyết trình trước lớp. Bên cạnh đó, giáo viên luôn vận dụng tối đa những kiến thức xã hội nhằm tạo nên sự đa dạng trong mỗi bài giảng của mình. Điều này đã giúp học viên làm quen với các vấn đề xã hội bằng ngôn ngữ tiếng Anh, đồng thời, giúp học viên tự tin hơn với ngôn ngữ giao tiếp tiếng Anh của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho sinh viên, người đi làm và các học viên có nhu cầu

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại My Friends được thiết kế phù hợp với các bạn có trình độ khác nhau, bắt đầu với Beginner và tăng dần từng cấp độ với Elementary, Pre-intermediate, Intermediate và Advanced với nội dung:
- Hiểu tầm quan trọng của phát âm trong việc học và sử dụng tiếng Anh
- Phát âm chính xác vốn từ vựng cơ bản
- Phát âm chính xác hệ thống từ vựng thông dụng
- Giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo và tự tin

Trung Tâm Tiếng Anh My Friends
Trường tiểu học Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Tiếng Anh My Friends
Điện thoại: (04)39922201 - (04)85888268
Website: http://www.myfriends.edu.vn - Email: myfriendscenter@gmail.com
Trung tâm tiếng Anh My Friends được sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động từ năm 2010. Trung tâm có đội ngũ giảng viên uy tín, nhiệt tình, phương pháp giảng dạy hiện đại với hệ thống giáo trình được thiết kế, xây dựng từ các nguồn tài liệu mới nhất của Oxford, CamBridge, ETS- Hoa Kỳ. Chương trình học được tính toán thiết kế đảm bảo tính ứng dụng, hiệu quả, phù hợp với các cấp độ và trình độ của học viên. Ngoài mục tiêu cống hiến cho sự nghiệp đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, My Friends còn tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như: trao tặng học bổng, tổ chức lớp học miễn phí cho HS có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức hoạt động ngoại khóa trên phạm vi lớn, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường, là nhà tài trợ chính cho các cuộc thi Olympic tiếng Anh. Thông qua việc cải tiến liên tục,trung tâm My Friends sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Trên sân chơi ấy học sinh sẽ được thi đấu tài năng, sẽ được cọ sát với nhau để rèn luyện bản lĩnh, tính chiến đấu, được làm việc nhóm để tăng cường tình đoàn kết, phát triển tình bạn và điều quan trọng là làm cho học sinh có khả năng thích nghi với môi trường xã hội ngày càng thay đổi, có khả năng tiếp thu được tri thức của nhân loại, hội nhập với bạn bè thế giới đúng như định hướng, mục tiêu và khẩu hiệu của trung tâm đặt ra là "Connecting Friends over the world"

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản