Tiếng Anh Giao Tiếp - Intermediate

Trung Tâm Anh Ngữ PEC

89 Đường Hồng Bàng, Hải Phòng

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Trình độ Pre-Intermediate chỉ tương đương với Toeic 255-400 hoặc Ielts 3.5 tức là ở trình độ đủ để giải quyết các tình huống quen thuộc đơn giản trong việc sử dụng tiếng anh giao tiếp hay đọc hiểu và thi thoảng vẫn còn gặp rắc rối khi muốn diễn đạt các suy nghĩ hay các vấn đề có đôi chút phức tạp. Khi học lên trình độ Intermediate bạn sẽ có trình độ tương đương với Toeic 405-600 hoặc Ielts 4.5-5.0 tức là bạn có thể vận dụng tiếng anh tương đối trơn tru trong các trường hợp giao tiếp thông thường, và có thể hiểu được trong các tình huống phức tạp hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên đã được trang bị những kĩ năng, kiến thức khá tốt trong mọi tình huống giao tiếp cơ bản nhưng muốn nâng cao vốn từ vựng và khả năng nghe, nói trong những tình huống học thuật hơn. Ngoài ra, học viên còn muốn tìm kiếm khóa học nhằm xây dựng kĩ thuật làm việc, thảo luận nhóm để đạt hiệu quả cao.

Thời Lượng

30 giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


- Nâng cao vốn từ vựng cho học viên về các lĩnh vực khác nhau
- Tăng cường khả năng nghe, nói trong nhiều tình huống học thuât;
- Xây dựng và củng cố kĩ thuật làm việc theo nhóm.

Trung Tâm Anh Ngữ PEC
89 Đường Hồng Bàng, Hải Phòng
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 0313528289
Website: http://anhnguhaiphong.com - Email: anhnguhaiphong@yahoo.com
Với phương châm lấy “uy tín” (prestige) là tiêu chí hàng đầu, Trung tâm Anh ngữ PEC luôn hướng tới chất lượng giảng dạy tốt nhất, đúng với những mục tiêu và cam kết đưa tới cho học viên. Trung tâm Anh ngữ PEC tự hào là nơi hội tụ những giáo viên giỏi của thành phố. Ngoài chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tại PEC thường xuyên cập nhật kiến thức và tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để mang đến cho học viên những giờ học hiệu quả. Đến với PEC các bạn sẽ được tham gia các khoá học với cô Bảy, thầy Sách, những cái tên đã trở nên quen thuộc với học viên có nhu cầu học tiếng Anh học thuật chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nước ngoài tại PEC có nhiều năm công tác trong lĩnh vực giáo dục với phương pháp giảng dạy hiện đại đến từ các trường đại học lớn trên thế giới như Cambrige, Edinburd, California State

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản