Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế

Trung Tâm Ngoại Ngữ AUSP

53/1/5 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế

Với khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế, đây là chương trình mới nhất được cải tiến từ những khóa học khóa học speaking rất thành công tại AUSP. Chương trình cung cấp cho học viên kiến thức ngôn ngữ, kiến thức kỹ năng và phong cách giao tiếp không chỉ trong tình huống giao tiếp thông thường mà cả trong các tình huống giao tiếp thương mại quốc tế. Khóa học bao gồm các bài tập ôn luyện ngữ pháp với mục tiêu chính là rèn luyện kỹ năng giao tiếp và khuyến khích học viên sử dụng Tiếng Anh năng động.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên làm trong mội trường thương mại quốc tế như: Quản lý, nhân viên kinh doanh....

Thời Lượng

8 tuần

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế


Trọng tâm chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế được chia thành 2 nội dung chính như sau:
- Standard 1, 2
+ Củng cố kiến thức cho buổi giao tiếp có hiệu quả.
+ Chỉnh sửa phát âm, cung cấp vốn từ vựng mới và hướng dẫn các học viên thực hành sử dụng các từ vựng trong từng ngữ cảnh thích hợp.
- Business Beginner, Professional and Expert : Song song với việc trau dồi kỹ năng nghe, nói trong cuộc sống giao tiếp hằng ngày, khóa học còn xoáy sâu vào nội dung đa dạng liên quan tới lĩnh vực thương mại được trích dẫn từ thực tế trên thế giới.

Trung Tâm Ngoại Ngữ AUSP
53/1/5 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)35268497 - (848)35268498
Website: http://www.ausp.edu.vn - Email: contact@ausp.edu.vn
Trung tâm ngoại ngữ AUSP được thành lập theo quyết định số 283/QĐ/ĐHQG/TCCB do giám đốc đại học quốc gia TP. HCM ký ngày 20 tháng 9 năm 1997, là một trong những tổ chức đào tạo tiếng Anh có chất lượng cao, uy tín tại TP.HCM. Nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa loại hình đào tạo, từ tháng 3 năm 1998, Trung tâm đã kết hợp với trung tâm ngôn ngữ Úc (ACL) thực hiện chương trình AUSP (Australian University Studies Program) đã tạo được uy tín lớn về chất lượng và hiệu quả giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Đa số học viên ra trường đều đạt kết quả cao, thuận lợi cho việc du học và tìm việc làm trong các ngành nghề có liên quan. AUSP được thành lập và vận hành các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao và giảng dạy các chương trình hợp tác quốc tế. Liên kết với các trường đại học hàng đầu của Úc, bên cạnh đó AUSP còn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và các vấn đề khác liên quan đến du học. Cho đến nay, AUSP là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại TP.HCM với mô hình đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh ở TP.HCM, AUSP cung cấp những cơ hội học tập với chất lượng cao nhất cho các cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân và các công ty nước ngoài. Cam kết đào tạo có chất lượng là yếu tố hàng đầu làm cho tổ chức giáo dục AUSP của chúng tôi trở nên nổi bật so với các tổ chức giáo dục khác. USP được thành lập để tiếp nhận vai trò cung cấp các khóa huấn luyện Anh ngữ chất lượng cao của ACL tại Việt Nam. Từ khi mới thành lập, AUSP đã có một nền tảng vững chắc dựa trên sự hỗ trợ của ACL và thiết lập được uy tín lớn về chất lượng đào tạo tại TP. HCM và AUSP được thành lập để tiếp nhận vai trò cung cấp các khóa huấn luyện Anh ngữ chất lượng cao của ACL tại Việt Nam.
  • » Xem thêm
    • Với sự phát triển không ngừng của ACL tại Úc đạt chứng nhận ISO 9001 về chất lượng đào tạo, đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho AUSP trong hoạt động đào tạo giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản