Tiếng Anh Kỹ Năng

Hội Đồng Anh Việt Nam

20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Kỹ Năng

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính trong hiện nay với các nước không sử dụng tiếng thì việc giao tiếp bằng tiếng anh trong môi trường làm việc rất khó khăn. Biết được điều này Hội Đồng Anh Việt Nam cung cấp nhiều khóa kỹ năng chuyên nghiệp đa dạng giúp nâng cao các kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc. Đến với khóa học này các bạn sẽ biết được những kỹ năng chuyên nghiệp trong thuyết trình bằng tiếng Anh, khả năng viết báo cáo và các kỹ năng viết, nói bằng tiếng Anh một cách hoàn thiện và chính xác.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên đã đi làm tại các cơ quan, doanh nghiệp quốc tế.

Thời Lượng

- Tại Hà Nội: 1 tuần 1 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.
- Tại TP. Hồ Chí Minh: 1 tuần 1 buổi, mỗi buổi 2 tiếng.

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Kỹ Năng


- Các khóa kỹ năng thuyết trình cung cấp những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc trình bày thông tin và kiến thức.
- Kỹ năng Viết chuyên nghiệp cung cấp những kỹ năng cần thiết dành cho người đã đi làm, giúp viết thư tín và thư điện tử tiếng Anh hiệu quả trong công việc hàng ngày.
- Viết báo cáo cung cấp những kỹ năng viết báo cáo thương mại một cách hiệu quả bằng tiếng Anh.
- Kỹ năng nói và phát âm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh hiệu quả thông qua các chủ đề thường ngày, đồng thời rèn luyện khả năng phát âm.

Ưu Đãi Chung

Nếu bạn học tại Hà Nội 4300000

Hội Đồng Anh Việt Nam
20 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Hội Đồng Anh Việt Nam
Điện thoại: 84(0)838232862
Website: http://www.britishcouncil.vn - Email: bchcmc@britishcouncil.org.vn
Hội Đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của vương quốc Anh. Chúng tôi kiến tạo các cơ hội quốc tế và xây dựng niềm tin giữa người dân tại vương quốc Anh và các quốc gia trên toàn thế giới. Đồng Anh hoạt động ở hơn 100 quốc gia. Hàng năm, 7.000 nhân viên của chúng tôi, bao gồm 2.000 giáo viên hợp tác với hàng ngàn chuyên gia, các nhà hoạch định chính sách cũng như hàng triệu người trẻ thông qua các chương trình giảng dạy tiếng Anh, nghệ thuật, giáo dục và xã hội. Hội Đồng Anh là một tổ chức từ thiện theo hiến chương hoàng gia Anh. Nguồn hỗ trợ từ ngân sách của chính phủ Anh phục vụ các mục tiêu hoạt động của chúng tôi có tỷ lệ dưới 25% tổng doanh thu của Hội đồng Anh. Tổng doanh thu của Hội Đồng Anh trong năm tài chính 2012 là 781 triệu bảng Anh. Phần còn lại trong tổng doanh thu này đến từ các dịch vụ mà Hội Đồng Anh mang lại cho khách hàng trên toàn thế giới, từ các hợp đồng giáo dục và phát triển cho tới các mối quan hệ hợp tác đối tác với các tổ chức nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Các chương trình hoạt động của Hội Đồng Anh đều nhằm theo đuổi mục đích phi lợi nhuận và hỗ trợ sự thịnh vượng và an ninh của Vương quốc Anh và trên toàn cầu.
Với 2 văn phòng đại diện ở Hà nội và TP Hồ Chí Minh sẽ thuận tiện hơn khi các bạn đến với chúng tôi.
Đồng bộ tài khoản