Tiếng Anh Thiếu Nhi

Trung Tâm Ngoại Ngữ PTC

Tòa nhà PTC, 83 Yersin, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi

Lứa tuổi từ 8 đến 10 là thời kì mà các em có khả năng tiếp thu ngoại ngữ rất nhanh. Chính vì vậy chương trình riêng của PTC chú trọng xây dựng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh ban đầu, tạo sự hứng thú và niềm say mê học tập ngoại ngữ làm nền tảng cho các em tiếp tục phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ lâu dài trong tương lai.
Khác với những trung tâm ngoại ngữ có cùng đối tượng học viên trẻ em, tại PTC, các em trong cùng độ tuổi và trình độ học vấn sẽ được sắp xếp vào cùng lớp nhằm giúp cho khả năng tiếp thu của các em đạt hiệu quả cao nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh lớp 3 đến 5, từ 8 – 10 tuổi.

Thời Lượng

8 tuần

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Thiếu Nhi


- Xây dựng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh ban đầu; tạo sự hứng thú và niềm say mê học tập ngoại ngữ làm nền tảng cho các em tiếp tục phát triển khả năng sử dụng ngoại ngữ lâu dài.
- Chuẩn bị cho học viên tham gia thi chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS do Cambridge ESOL tổ chức.

Ưu Đãi Chung

Học phí: 450.000 - 500.000

Trung Tâm Ngoại Ngữ PTC
Tòa nhà PTC, 83 Yersin, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0583812272
Website: http://ptc.edu.vn - Email: info@ptc.edu.vn
Trung tâm ngoại ngữ PTC (tên trướcđây là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến) được thành lập từ năm 1994 và là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên của TP Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí, PTC là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nha Trang cả về qui mô đào tạo cũng như chất lượng chuyên môn, và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ. Phương châm hoạt động của PTC là “Phát triển tri thức cộng đồng”. Chúng tôi mong muốn đem đến cho cộng đồng chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao với chi phí vừa phải. PTC tự hào là trung tâm ngoại ngữ duy nhất tại Nha Trang có chương trình bồi dưỡng cả 4 ngoại ngữ Anh, Pháp, Hoa, Nhật. Trong đó tiếng Anh là chiếm số lượng đông đảo nhất cũng như đa dạng nhất về số lớp, số học viên, chương trình học (80%). Chương trình học tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được chia theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản