Tiếng Anh Thiếu Nhi - Thiếu Niên Striking Seniors

Trung Tâm Ngoại Ngữ ILI

22 Lô C chung cư Lê Thị Riêng, Đường Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Striking Seniors

ILI Striking Seniors (SSC) là một chương trình tiếng Anh 3 cấp độ được thiết kế cho trẻ em và thanh thiếu niên từ độ tuổi từ 11 đến 15 tuổi. Trong quá trình học, học viên sẽ tham gia vào một loạt các hoạt động nhập vai, thảo luận lớp, hoạt động hòa, các buổi động thảo, làm việc theo nhóm làm việc theo cặp, các dạng bài tập đa phương tiện truyền thông, định hướng các hoạt động nhóm và thuyết trình cá nhân.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình dành cho thanh thiếu niên từ 11 đến 15 tuổi

Thời Lượng

Gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ 72 giờ

Nội Dung Khóa Học Striking Seniors


Một điểm nổi bật của chương trình, học viên sẽ học cách làm việc theo nhóm và trau dồi khả năng nói tiếng Anh theo cách riêng của họ. Giáo viên của chúng tôi sẽ khuyến khích sáng tạo và sự tự tin thông qua nhiều hoạt động thiết kế dành cho nhóm tuổi này. Vào cuối của mỗi cấp, mỗi học sinh sẽ có một kỳ thi để lên cấp độ tiếp theo. Điều này khuyến khích các học viên cố gắng trong quá trình học.

Trung Tâm Ngoại Ngữ ILI
22 Lô C chung cư Lê Thị Riêng, Đường Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trần Thị Bích Liên
Điện thoại: 0866838375
Website: http://ilivn.edu.vn - Email: info@ilivn.edu.vn
ILI được thành lập năm 2008 và đã phát triển nhanh chóng trở thành một trong những tổ chức hàng đầu không chỉ về đào tạo tiếng Anh thông dụng mà còn về đào tạo tiếng Anh thương mại. Dựa trên danh tiếng này, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho học viên chương trình được cơ cấu có chất lượng cao nhất để đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn mục tiêu học tập của học viên. Những giảng viên tâm huyết nói tiếng Anh bản xứ có chứng nhận chính thức (TESOL/CELTA) cung cấp bài giảng tiếng Anh chất lượng tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên chỉ đến từ các quốc gia Bắc Mỹ (Canada/Mỹ), ILI đảm bảo việc học tập nhất quán với phong cách nói tiếng Anh chuẩn được quốc tế công nhận trong các lớp học của chúng tôi. Ở ILI chúng tôi có nhiều chương trình đa dạng để phục vụ nhu cầu của học viên. Dù là khóa học chuyên sâu trực tiếp hoặc học các lớp từ xa, ILI thấu hiểu được những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày của cả những người trẻ và cả những doanh nhân. Chúng tôi cam kết nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để các học viên của chúng tôi có môi trường thoải mái và thư giãn để học tập. ILI phục vụ cộng đồng ngày càng lớn mạnh với hơn 22 quốc tịch khác nhau trong thành phần học viên và mạng lưới kinh doanh. Bạn không chỉ học tiếng Anh ở ILI mà còn có thể kết thân bạn bè làm ăn lâu dài.
Đồng bộ tài khoản