Tiếng Anh Thiếu Nhi Jumpin' Juniors

Trung Tâm Ngoại Ngữ ILI

22 Lô C chung cư Lê Thị Riêng, Đường Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Jumpin' Juniors

Jumpin' Juniors là một chương trình tiếng Anh 3 cấp độ được thiết kế cho trẻ em có độ tuổi từ 6-11 tuổi. Với chương trình "Jumpin Junior”, trẻ em sẽ được học thông qua tương tác với các bạn cùng lớp của mình cũng như giáo viên của họ. Ngoài việc học tiếng Anh, họ sẽ làm bạn bè và thiết lập các kỹ năng xã hội sẽ giúp họ làm việc theo nhóm. Các khóa học này được thiết kế để tối ưu hóa các hoạt động vui chơi trong khi học tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

Thời Lượng

432 giờ. Học phí tùy mỗi cấp độ

Nội Dung Khóa Học Jumpin' Juniors


Các khóa học JJC của chúng tôi được thiết kế rất tương tác và giáo viên của chúng tôi khuyến khích các học viên thể hiện bản thân với sự tự tin và phát triển khả năng nói, nghe, và kỹ năng phát âm. Học viên học thông qua các hoạt động vui chơi như bài hát, các trò chơi lớp học, đóng vai, và các hoạt động nhóm định hướng. Vào cuối của mỗi cấp, mỗi học viên sẽ có một kỳ thi để lên cấp độ tiếp theo. Điều này khuyến khích các học viên cố gắng và học tốt trong lớp.

Trung Tâm Ngoại Ngữ ILI
22 Lô C chung cư Lê Thị Riêng, Đường Trường Sơn, P.15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trần Thị Bích Liên
Điện thoại: 0866838375
Website: http://ilivn.edu.vn - Email: info@ilivn.edu.vn
ILI được thành lập năm 2008 và đã phát triển nhanh chóng trở thành một trong những tổ chức hàng đầu không chỉ về đào tạo tiếng Anh thông dụng mà còn về đào tạo tiếng Anh thương mại. Dựa trên danh tiếng này, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho học viên chương trình được cơ cấu có chất lượng cao nhất để đảm bảo đáp ứng và thỏa mãn mục tiêu học tập của học viên. Những giảng viên tâm huyết nói tiếng Anh bản xứ có chứng nhận chính thức (TESOL/CELTA) cung cấp bài giảng tiếng Anh chất lượng tốt nhất cho học viên của chúng tôi. Với đội ngũ giảng viên chỉ đến từ các quốc gia Bắc Mỹ (Canada/Mỹ), ILI đảm bảo việc học tập nhất quán với phong cách nói tiếng Anh chuẩn được quốc tế công nhận trong các lớp học của chúng tôi. Ở ILI chúng tôi có nhiều chương trình đa dạng để phục vụ nhu cầu của học viên. Dù là khóa học chuyên sâu trực tiếp hoặc học các lớp từ xa, ILI thấu hiểu được những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày của cả những người trẻ và cả những doanh nhân. Chúng tôi cam kết nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để các học viên của chúng tôi có môi trường thoải mái và thư giãn để học tập. ILI phục vụ cộng đồng ngày càng lớn mạnh với hơn 22 quốc tịch khác nhau trong thành phần học viên và mạng lưới kinh doanh. Bạn không chỉ học tiếng Anh ở ILI mà còn có thể kết thân bạn bè làm ăn lâu dài.
Đồng bộ tài khoản