Tiếng Anh Tiểu Học

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương - SunShine

Số 1 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học

Trường ngoại ngữ Ánh Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, với khóa học tiếng Anh tiểu học của trung tâm các em sẽ rèn luyện các kỹ năng cơ bản và sau mỗi bài học đều có kiểm tra, đánh giá. Hệ thống bài kiểm tra giúp giáo viên đánh giá sự tiến bộ của học sinh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em từ 7 - 11 tuổi

Thời Lượng

12 tháng/1 cấp độ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học


Chương trình giảng dạy với 3 cấp độ: Family and Friends 1 - Family and Friends 2 - Family and Friends 3 sử dụng bộ giáo trình Family and Friends với nội dung:
- Tập trung vào rèn luyện các kỹ năng, từng bước tập trung vào kỹ năng viết và dần dần luyện cho các em quen với kỹ năng đọc, viết, nói và hiểu tiếng Anh.
- Trong mỗi bài học đều có một tiết luyện ngữ âm nhằm giúp các em nhận biết cũng như phát âm tiếng Anh chuẩn.
- Với mỗi cấp độ, học sinh đều làm quen với các bài tập ngữ pháp trong cuốn Grammar Friends.

Ưu Đãi Chung

630000 VNĐ/ tháng (mỗi khóa 12 tháng)

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương - SunShine
Số 1 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương
Điện thoại: (04)37675627
Website: http://www.sunshine.edu.vn - Email: School.sunshine@gmail.com
Sunshine được thành lập từ tháng 3 năm 2006 do cô Phan Huyền làm hiệu trưởng. Với hơn 10 năm giảng dạy, quản lý và thiết kế các chương trình đào tạo chuyên biệt cho học sinh từ 4 đến 16 tuổi, cô Huyền cùng 30 giáo viên và các chuyên gia nước ngoài đã xây dựng và phát triển Sunshine với hơn 1000 học sinh đang theo học tại 2 cơ sở của trung tâm. Nhà trường luôn tạo cơ hội và môi trường học thuận lợi nhất cho các học sinh để các em tự tin và chủ động trong giao tiếp. Với hơn 30 giáo viên và chuyên gia nước ngoài luôn sáng tạo, yêu trẻ và giàu kinh nghiệm đã và đang để lại những ấn tượng tốt trong lòng phụ huynh và học sinh của Sunshine. Ba mục tiêu chính được nhà trường đặc biệt quan tâm trong suốt quá trình phát triển:
- Care (Đề cao sự quan tâm): Mỗi học sinh đều được các thày cô giáo quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng của mình. Các thày cô luôn dành thời gian để tiếp xúc và trao đổi với phụ huynh từng học sinh về tình hình học tập của các em.
- Quality (Đảm bảo chất lượng): Các chương trình học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi để tạo không khí học thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất.
- Community (Tạo không khí hòa đồng): Sunshine tạo ra một môi trường hòa hợp như trong một gia đình để các bạn luôn cảm thấy được chào đón bởi vì mỗi học sinh là một thành viên của trong gia đình của trường Sunshine.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản