Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương - SunShine

Số 1 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở

Nối tiếp chương trình tiếng Anh thiếu nhi là chương trình học tiếng Anh THCS. Khóa học được tăng cường vốn từ vựng, mở rộng vốn kiến thức hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau khi kết thúc khóa học các em sẽ tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho kỳ thi THPT, thi vào các trường chuyên và tạo nền tảng vững chắc để các em tham gia các khóa luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC …đạt kết quả cao, thực hiện ước mơ du học.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em từ 12 - 16 tuổi

Thời Lượng

10 tháng cho cấp độ Family and Friends 4 và 12 tháng cho mỗi cấp độ còn lại

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở


Chương trình học với 5 cấp độ: Family and Friends 4 - Solutions Elementary - Solutions Pre Inter - Solutions Intermediate - Solutions Upper Inter sử dụng bộ giáo trình Family & Friends 4, Solution với nội dung chính:
- Mỗi cấp độ đều có các chủ đề văn hóa các nước nhằm giúp học sinh mở rộng kiến thức và luyện các kỹ năng thành thục.
- Mỗi giáo trình là sự kết hợp giữa học ngữ pháp và từ vựng gắn liền với ngôn ngữ sinh hoạt hàng ngày và các tình huống thực tế mà học sinh yêu thích như truyện, vấn đề văn hóa, bài hát.

Ưu Đãi Chung

360000 VNĐ/tháng cho mỗi khóa học

Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương - SunShine
Số 1 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Ánh Dương
Điện thoại: (04)37675627
Website: http://www.sunshine.edu.vn - Email: School.sunshine@gmail.com
Sunshine được thành lập từ tháng 3 năm 2006 do cô Phan Huyền làm hiệu trưởng. Với hơn 10 năm giảng dạy, quản lý và thiết kế các chương trình đào tạo chuyên biệt cho học sinh từ 4 đến 16 tuổi, cô Huyền cùng 30 giáo viên và các chuyên gia nước ngoài đã xây dựng và phát triển Sunshine với hơn 1000 học sinh đang theo học tại 2 cơ sở của trung tâm. Nhà trường luôn tạo cơ hội và môi trường học thuận lợi nhất cho các học sinh để các em tự tin và chủ động trong giao tiếp. Với hơn 30 giáo viên và chuyên gia nước ngoài luôn sáng tạo, yêu trẻ và giàu kinh nghiệm đã và đang để lại những ấn tượng tốt trong lòng phụ huynh và học sinh của Sunshine. Ba mục tiêu chính được nhà trường đặc biệt quan tâm trong suốt quá trình phát triển:
- Care (Đề cao sự quan tâm): Mỗi học sinh đều được các thày cô giáo quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng của mình. Các thày cô luôn dành thời gian để tiếp xúc và trao đổi với phụ huynh từng học sinh về tình hình học tập của các em.
- Quality (Đảm bảo chất lượng): Các chương trình học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi để tạo không khí học thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất.
- Community (Tạo không khí hòa đồng): Sunshine tạo ra một môi trường hòa hợp như trong một gia đình để các bạn luôn cảm thấy được chào đón bởi vì mỗi học sinh là một thành viên của trong gia đình của trường Sunshine.
Đồng bộ tài khoản