Tiếng Nhật Cho Giáo Viên

Trường Nhật Ngữ Lapis

16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Nhật Cho Giáo Viên

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ của giới trẻ ngày càng tăng vì đây là phương tiện không thể thiếu trong công sở và là điều kiện tiên phong để có được việc làm với mức lương cao. Bên cạnh ngoại ngữ mà chúng ta hay gặp như: Anh, Pháp, Nga, Úc thì hiện nay các bạn trẻ đang dần tạo sự khác biệt với các loại thứ tiếng khác như: Nhật, Hàn, Trung. Trong xã hội hiện đại ngày nay, bên cạnh tiếng Anh, nhiều bạn trẻ muốn tạo cho mình “điểm khác biệt”, nên đã chọn nhiều ngoại ngữ lạ nhưng vẫn tràn đầy sức hút bởi nhu cầu về nhân lực cũng ngày càng nhiều, đó là nguyên nhân dẫn đến số lượng người học tiếng Nhật ngày càng tăng. Từ đó, kéo theo lượng giáo viên đáp ứng nhu cầu này đang dần dần trở nên khan hiếm. Tuy nhiên, để có thể giảng dạy tốt tiếng Nhật và truyền tải sự yêu thích cũng như niềm đam mê tiếng Nhật cho học viên thì ngoài nghiệp vụ sư phạm sẵn có và năng lực tiếng Nhật tích lũy qua quá trình trau dồi, rèn luyện thường xuyên thì giáo viên cần tham gia khóa học chuyên đào tạo nghiệp vụ dành cho giáo viên tiếng Nhật. Là một trong những nhà tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, trường Nhật ngữ Lapis thiết kế khóa học dành riêng cho giáo viên nhằm giúp họ bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy để tạo ra được những giờ học tiếng Nhật hứng thú, sinh động và đào tạo thật nhiều nhân tài có trình độ, kỹ năng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình trung cấp tiếng Nhật, các bạn có nguyện vọng trở thành giáo viên tiếng Nhật, các giáo viên mong muốn bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy.

Thời Lượng

4 tháng gồm 32 buổi

Nội Dung Khóa Học Tiếng Nhật Cho Giáo Viên


- Cách nắm bắt tâm lý học sinh.
- Cách phát âm tiếng Nhật.
- Cách sử dụng những giáo cụ trực quan (tranh, ảnh, dụng cụ học tập, video clip) giúp giờ học thêm sinh động, hứng thú.
- Phương pháp giảng dạy trực tiếp, với tiêu chí lấy sinh viên làm trung tâm, tạo môi trường đối thoại giữa sinh viên và giáo viên.
- Phương pháp giảng dạy các kỹ năng trong tiếng Nhật.
- Thực hành: thực tập đứng lớp tại Lapis và giáo viên người Nhật sẽ dự giờ và góp ý kiến.

Ưu Đãi Chung

Học phí: được chia làm 2 khóa, mỗi khóa 2 tháng với học phí 1.960.000 đ/ khóa

Trường Nhật Ngữ Lapis
16 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Nhật Ngữ Lapis
Điện thoại: (08)35178680 - 35178681
Website: http://www.lapisschool.com - Email: info@lapisschool.com
Hiện nay với xu hướng hội nhập và phát triển, nền giáo dục và đào tạo Việt Nam đang ngày càng hội nhập và đổi mới, với các nhu cầu đa dạng và yêu cầu về chất lượng ngày càng khắt khe hơn trong lĩnh vực dạy và học Nhật Ngữ. Để đáp ứng yêu cầu đó, ngày 15/03/2009, Trường Nhật Ngữ Lapis được thành lập với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm, giúp học viên không những thông thạo Nhật Ngữ mà còn hiểu rõ về nền văn hóa, con người của đất nước Nhật Bản. Quá trình hoạt động và mở rộng trong thời gian vừa qua đã khẳng định vị thế của trường Nhật Ngữ Lapis, đã kiểm định và khẳng định chất lượng của các chương trình giảng dạy tại trường Nhật Ngữ Lapis tại Việt Nam như tiếng Nhật giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi năng lực Nhật ngữ. Trường Nhật Ngữ Lapis đã đón khoảng 400 học viên theo học các trình độ tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, cao cấp, lớp thông phiên dịch, lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ. Mỗi lớp học không quá 20 người nhằm luôn đảm bảo chất lượng tiếp thu và thực hành của học viên. Trường là một địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên ở mọi lứa tuổi muốn học Nhật Ngữ ở Tp. HCM. Cho đến nay, Lapis đã đào tạo được khoảng 400 người. Đặc biệt, trường Lapis tự hào với kết quả 90% các học viên tham gia chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ do trường tổ chức đã đạt được thành công trong kỳ thi này. Trường Lapis luôn cập nhật các giáo trình mới và phương pháp giảng dạy trong các khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ để trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ nhất, giúp họ tự tin vượt qua kỳ thi một cách thành công. Sau khi hoàn thành các khóa học của trường, học viên có đủ điều kiện làm việc ở các cơ sở kinh tế của Nhật ở Việt Nam, đi học tập, tu nghiệp ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên quan đến tiếng Nhật.
  • » Xem thêm
    • Không chỉ chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học tốt của các trường trên địa bàn thành phố, giúp các em học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục tốt. Trường Nhật Ngữ Lapis tự hào là trường Nhật ngữ có liên kết với học viện ngôn ngữ Meros Nhật Bản, đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản. Vừa qua, được sự tín nhiệm của công ty FPT, Lapis chúng tôi đã tổ chức một khóa học tiếng Nhật sơ cấp đặc biệt dành cho nhân viên của FPT.
      Đội ngũ giáo viên với tác phong chuyên nghiệp, bằng cấp cao (cử nhân, thạc sĩ), có kinh nghiệm giảng dạy, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nói riêng và nước ngoài nói chung, quan trọng nhất là luôn tràn đầy sự nhiệt huyết và luôn quan tâm, giúp đỡ học viên, đội ngũ giáo viên trường Lapis luôn luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía học viên. Bên cạnh đó Lapis không ngừng việc nghiên cứu, chọn lựa và liên kết với các học viên, đại học danh tiếng trên thế giới, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này. Đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ giáo viên, giảng viên bản ngữ, nâng cao năng lực sư phạm, khả năng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp của các trường đại học trong nước.
Đồng bộ tài khoản