TOEIC Level 1

IBEST English Center

25D Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học TOEIC Level 1

Khóa học này có thời lượng 50 giờ luyện thi xoay quanh cả 4 kỹ năng phù hợp với những sinh viên mục tiêu đạt 400-500 điểm và được giảng dạy bởi giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm. Trong khóa học này, học viên không chỉ được dạy 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết mà còn có cơ hội xây dựng vốn ngữ pháp và từ vựng của bản thân.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn muốn luyện thi chứng chỉ TOEIC

Thời Lượng

50 giờ

Nội Dung Khóa Học TOEIC Level 1


- Listening: Học viên sẽ được học những phương pháp và những bẫy thường gặp trong bài thi nghe TOEIC . Học viên được cung cấp từ vựng để giúp họ đoán trước câu trả lời cho phần nghe và được thực hành cách trả lời những câu hỏi có câu trả lời ngắn cũng như trong những cuộc hội thoại. Học viên sẽ được học kỹ về các từ chuyên dùng để hỏi và học cách phân biệt những từ có cách phát âm gần giống nhau hoặc với cách đánh vần giống nhau.
- Reading: Học viên sẽ được thực hành rất nhiều về từ vựng, các cấu trúc công việc cụ thể, danh từ đếm được và không đếm được, cụm động từ. Học viên cũng sẽ được phát triển ngữ pháp với các mạo từ và thứ tự các từ trong câu. Một phần quan trọng nữa mà học viên được đào tạo là các từ đứng trước và các từ đứng sau.Các phương pháp làm bài và những bẫy thường gặp trong bài thi cũng sẽ được đào tạo trong khóa học.
- Writing: Học viên sẽ học từng phần của bài thi viết và phát triển các cấu trúc câu để giành điểm cao hơn. Học viên sẽ cải thiện việc sử dụng các câu một cách chính xác bằng cách thực hành sử dụng các câu phức, giới từ, từ nối, các thì và cụm từ cùng nhiều dạng khác nữa.
- Speaking: Học viên được thực hành nói để tăng tính trôi chảy và được phát triển vốn từ vựng phong phú liên quan đến mỗi phần của bài thi nói.Học viên mở đầu bằng cách học các từ mới kết hợp với việc nâng cao tốc độ trả lời câu để tăng tính hiệu quả trong thời gian giới hạn cho phép.
- Vocabulary: Học viên được cung cấp rất nhiều các từ vựng đặc biệt là các từ vựng liên quan tới kinh tế. Học viên sẽ học cách chỉ đường xá,ngôn ngữ sử dụng trong các cuộc họp, hợp đồng, công việc, cũng như trong du lịch, và cả các từ vựng mà sinh viên dễ nhầm lẫn.

IBEST English Center
25D Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm 1
Điện thoại: 0439449749 / 0904645788
Website: http://ibest.edu.vn - Email: info1@ibest.edu.vn
IBEST bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008 là một trung tâm đào tạo luyện thi IELTS. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho các bạn học viên muốn tham gia thi IELTS những lời khuyên, tư vấn và đào tạo từ các chuyên gia luyện thi, những người thực sự hiểu rõ về bài thi IELTS. Hai năm trước đây IBEST bắt đầu có các khóa giảng dạy tiếng Anh và hiện nay cung cấp các khóa học cho tất cả các trình độ ngôn ngữ tiếng Anh (GE), các khóa học Giao tiếp và Phát âm. Năm nay IBEST đã mở khóa học TOEIC cho học viên hướng tới số điểm từ 500 đến 800. IBEST là một tổ chức giáo dục với chất lượng hàng đầu, tập trung vào lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, IELTS và TOEIC, mang đến cho học viên cơ hội được trải nghiệm trong môi trường Quốc tế chuyên nghiệp. Khóa học được thiết kế đặc biệt chỉ có tại IBEST với mục tiêu giúp học viên đạt kết quả tốt nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn rất sẵn lòng được giúp đỡ cá nhân từng học viên. Chúng tôi muốn duy trì một trung tâm giáo dục độc quyền nhằm đảm bảo chất lượng của các giáo viên, cơ sở vật chất và cả những phương pháp giảng dạy. Tuy nhiên, khi đã đạt được những điều này, chúng tôi cũng mang những lợi thế của một trung tâm giáo dục phát triển đến với các bạn học viên như luôn luôn đào tạo giáo viên để đạt được chuẩn mực hiện đại, một buổi học tại Thư Viện Trung Tâm và những buổi phụ đạo miễn phí về luyện thi IELTS và tiếng Anh. IBEST chỉ nhận những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản