Conversation

IBEST English Center

25D Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Conversation

Rất nhiều học viên Việt Nam không có nhiều cơ hội để luyện tập sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, vì thế nên họ khó có thể đạt được khả năng nói trôi chảy và tự nhiên. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp này sẽ giúp các học viên có cơ hội thực hành kỹ năng nói về các chủ đề đa dạng với các học viên khác và với giáo viên bản ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên sẽ trở nên tự tin hơn khi nói chuyện hay giao tiếng bằng tiếng Anh. Học viên sẽ có rất nhiều cơ hội để thực hành ngôn ngữ theo nhóm, theo cặp đôi, cá nhân, thuyết trình và với giáo viên. Đây là một khóa học bổ trợ rất hữu ích song song cùng với các lớp học khác. .

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học này dành cho những học viên gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý tưởng trôi chảy và muốn được luyện tập nhiều hơn kỹ năng này.

Thời Lượng

24h

Nội Dung Khóa Học Conversation


Trong mỗi bài học, học viên sẽ nhận được một chủ đề để luyện tập. Giáo viên sẽ cung cấp toàn bộ lượng từ vựng cần thiết để học viên có thể trình bày về chủ đề đó đồng thời giúp phát triển thêm các ý tưởng.
Có rất nhiều các chủ đề đàm thoại trong khóa học này, từ những lời khuyên, kiến nghị về các vấn đề thường gặp, các vấn đề về gia đình hay chuẩn bị một buổi thuyết trình, làm việc nhóm, các giá trị của các ngành nghề khác nhau trong xã hội, … Rất nhiều chủ để vui nhộn và thú vị được đưa ra để trao đổi, giúp các học viên thực hành kỹ năng nói nhiều nhất có thể.

IBEST English Center
25D Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm 1
Điện thoại: 0439449749 / 0904645788
Website: http://ibest.edu.vn - Email: info1@ibest.edu.vn
IBEST bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2008 là một trung tâm đào tạo luyện thi IELTS. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho các bạn học viên muốn tham gia thi IELTS những lời khuyên, tư vấn và đào tạo từ các chuyên gia luyện thi, những người thực sự hiểu rõ về bài thi IELTS. Hai năm trước đây IBEST bắt đầu có các khóa giảng dạy tiếng Anh và hiện nay cung cấp các khóa học cho tất cả các trình độ ngôn ngữ tiếng Anh (GE), các khóa học Giao tiếp và Phát âm. Năm nay IBEST đã mở khóa học TOEIC cho học viên hướng tới số điểm từ 500 đến 800. IBEST là một tổ chức giáo dục với chất lượng hàng đầu, tập trung vào lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, IELTS và TOEIC, mang đến cho học viên cơ hội được trải nghiệm trong môi trường Quốc tế chuyên nghiệp. Khóa học được thiết kế đặc biệt chỉ có tại IBEST với mục tiêu giúp học viên đạt kết quả tốt nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn rất sẵn lòng được giúp đỡ cá nhân từng học viên. Chúng tôi muốn duy trì một trung tâm giáo dục độc quyền nhằm đảm bảo chất lượng của các giáo viên, cơ sở vật chất và cả những phương pháp giảng dạy. Tuy nhiên, khi đã đạt được những điều này, chúng tôi cũng mang những lợi thế của một trung tâm giáo dục phát triển đến với các bạn học viên như luôn luôn đào tạo giáo viên để đạt được chuẩn mực hiện đại, một buổi học tại Thư Viện Trung Tâm và những buổi phụ đạo miễn phí về luyện thi IELTS và tiếng Anh. IBEST chỉ nhận những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm và có chuyên môn cao.
Đồng bộ tài khoản