Trang Trí - Tạo Hình Sô Cô La
Giới Thiệu Khóa Học Tạo Hình Sô Cô La
Chocolate (Sô cô la) dễ chảy, dễ đông nhưng nếu không biết cách canh nhiệt độ cho đúng thì không thể tạo hình đẹp và chính xác được. Khoá học tạo hình chocolate và trang trí bánh kem bằng chocolate tại Nhat Huong Baking Center đảm bảo cho bạn có thể tự tay tạo nên những họa tiết, những bông hoa, con vật hay đồ vật mà bạn mong muốn với kĩ năng thành thạo và chính xác nhất. Qua đó, bạn có thể thỏa chí tưởng tượng và sáng tạo để nâng cao khả năng tạo hình của mình cũng như biết cách để trang trí cho chiếc bánh kem của mình trở nên đặc sắc nhất. Khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng và một nguồn cảm hứng bất tận dành cho chocolate. Mục tiêu: học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật tạo hình và trang trí các mẫu bánh kem bằng chocolate. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục 8 loại tạo hình và trang trí bằng chocolate.
Đối Tượng Tham Gia
Những ai yêu thích làm bánh kem.
Thời Lượng
- 3 ngày liên tiếp ( Từ 8h đến 16h30 )
- 07 buổi (Tối thứ hai đến thứ bảy từ 18h đến 20h30)
Nội Dung Khóa Học Tạo Hình Sô Cô La
Nội dung khóa học: Tạo hình - Trang trí Sô cô la
- Tìm hiểu về chocolate
- Làm nụ hoa chocolate
- Tạo hình quạt và ống chocolate
- Làm 4 loại hoa chocolate
- Tạo hình chocolate bằng plastic
- Tạo hình chocolate bằng khuôn
- Trang trí bánh kem với chocolate
- Kiểm tra cuối khóa: trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Học phí
- 2.000.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- 20/06/2014
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1163