Trang Trí - Tạo Hình Sô Cô La

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love

61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tạo Hình Sô Cô La

Chocolate (Sô cô la) dễ chảy, dễ đông nhưng nếu không biết cách canh nhiệt độ cho đúng thì không thể tạo hình đẹp và chính xác được. Khoá học tạo hình chocolate và trang trí bánh kem bằng chocolate tại Nhat Huong Baking Center đảm bảo cho bạn có thể tự tay tạo nên những họa tiết, những bông hoa, con vật hay đồ vật mà bạn mong muốn với kĩ năng thành thạo và chính xác nhất. Qua đó, bạn có thể thỏa chí tưởng tượng và sáng tạo để nâng cao khả năng tạo hình của mình cũng như biết cách để trang trí cho chiếc bánh kem của mình trở nên đặc sắc nhất. Khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng và một nguồn cảm hứng bất tận dành cho chocolate. Mục tiêu: học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật tạo hình và trang trí các mẫu bánh kem bằng chocolate. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục 8 loại tạo hình và trang trí bằng chocolate.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai yêu thích làm bánh kem.

Thời Lượng

- 3 ngày liên tiếp ( Từ 8h đến 16h30 )
- 07 buổi (Tối thứ hai đến thứ bảy từ 18h đến 20h30)

Nội Dung Khóa Học Tạo Hình Sô Cô La


Nội dung khóa học: Tạo hình - Trang trí Sô cô la
- Tìm hiểu về chocolate
- Làm nụ hoa chocolate
- Tạo hình quạt và ống chocolate
- Làm 4 loại hoa chocolate
- Tạo hình chocolate bằng plastic
- Tạo hình chocolate bằng khuôn
- Trang trí bánh kem với chocolate
- Kiểm tra cuối khóa: trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương - Baker Love
61A Trần Quang Diệu, P13, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: 84862903711
Website: http://daynghebanh.vn - Email: info@daynghebanh.vn
Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Đối với thị trường Việt Nam thì ngành này vẫn còn rất non trẻ, chưa được quan tâm phát triển nhiều, số lượng các tiệm bánh còn ít nên áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu hết các tiệm bánh mở ra, nếu có đầu tư bài bản thì phần lớn đều thành công. Vì thế, biết khai thác thì đây là một ngành có tiềm lực kinh tế mạnh. Trung tâm còn được sự hợp tác của các giáo viên nguyên là thạc sĩ- giảng viên chuyên ngành Kỹ thuật nữ công, Kỹ thuật chế biến món ăn của các trường Đại học tại TP.HCM, trưởng bếp bánh các khách sạn nổi tiếng tại TP. HCM, bậc thầy chuyên về các món bánh Trung Hoa, các nghệ nhân trang trí bánh kem và Chocolate của công ty Tân Nhất Hương.
Đồng bộ tài khoản