Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation

Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation

GK Corporation tự hào là tổ chức chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Với tầm nhìn của tổ chức thì GK Corporation trở thành nhà cung cấp giải pháp đào tạo tổng thể hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh: Góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm giúp các doanh nghiệp đạt mục tiêu tăng trưởng của mình.Giá trị cốt lõi của GK Corporation
- Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.
- Đề cao lợi ích của khách hàng: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình.
- Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên: Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam. Luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo.
- Tập trung vào chất lượng: GK cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần “Chất lượng trước tiên”.
- Thành công: Sự thành công của chúng tôi được đo bằng hai giá trị đơn giản sau đây: Khách hàng nói "GK là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi" và nhân viên của chúng tôi nói "Tôi tự hào là thành viên của GK".

Cơ Sở Vật Chất Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation

GK Corporation đào tạo trực tuyến với chất lượng video rõ ràng dễ hiểu sẽ giúp các học viên học tập được tốt hơn. Ngoài ra các chương trình giảng dạy trực tuyến được thiết kế bởi nhiều giáo viên đến từ các trường đại học trong nước và ngoài nước sẽ giúp cho các học viên nắm chắc bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông Tin Liên Hệ Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến GK Corporation
Cơ sở 1
Địa chỉ: Tầng 4 - Tòa nhà Ngân hàng ACB - 96 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: (844)62813888
Fax: (844)62813999

Cơ sở 2
Địa chỉ: 31A Nguyễn Đình Chiểu - Phường ĐaKao - Quận 1 - TP. HCM
Điện thoại: (848)38277592
Fax: (848)38277593

Website: www.vietnamlearning.vn

Đồng bộ tài khoản