Luyện Viết - Writing for Business

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation

Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Writing for Business

Writing (kỹ năng viết) là một trong 04 kỹ năng cơ bản của người học tiếng Anh. Để học tốt Writing, đòi hỏi người học phải nắm thật vững kiến thức ngữ pháp, cách xử lý vốn từ vựng phong phú cùng phương pháp hành văn trôi chảy, mượt mà. Chính vì vậy mà GK Corporation đã mở ra lớp học viết dành cho các học viên không có nhiều thời gian đến lớp và học qua trực tuyến. Khóa học này với phương pháp học tập của khóa học từ vựng WordMine giúp học viên học từ vựng hiệu quả và ghi nhớ chúng lâu hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho tất các các học viên muốn nâng cao kỹ năng viết tiếng Anh của bản thân

Thời Lượng

3 - 12 tháng

Nội Dung Khóa Học Writing for Business


Quá trình học tập của học viên sẽ xoay quanh 3 giai đoạn, đó là học lý thuyết, thực hành và kiểm tra với:
- Rèn luyện kỹ năng viết
- Sử dụng ngôn ngữ viết cho đúng cách
- Nắm vững hàng nghìn từ vựng

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation
Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: GK Corporation
Điện thoại: (844)62813888
Website: http://www.vietnamlearning.vn -
GK Corporation tự hào là tổ chức chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Với tầm nhìn của tổ chức thì GK Corporation trở thành nhà cung cấp giải pháp đào tạo tổng thể hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh: Góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm giúp các doanh nghiệp đạt mục tiêu tăng trưởng của mình.Giá trị cốt lõi của GK Corporation
- Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.
- Đề cao lợi ích của khách hàng: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình.
- Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên: Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam. Luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo.
- Tập trung vào chất lượng: GK cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần “Chất lượng trước tiên”.
- Thành công: Sự thành công của chúng tôi được đo bằng hai giá trị đơn giản sau đây: Khách hàng nói "GK là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi" và nhân viên của chúng tôi nói "Tôi tự hào là thành viên của GK".
Đồng bộ tài khoản