Luyện Nói - Let’s Talk Online

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation

Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Let’s Talk Online

Tiếng Anh là công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển trong xu thế toàn cầu hóa. Đặc biệt đối với thế hệ trẻ, tiếng Anh là phương tiện để nâng cao cơ hội để tìm kiếm việc làm, du học. Do vậy, tiếng Anh không còn là một “điểm cộng” nữa mà đã trở thành một yêu cầu thiết yếu trong công việc và học tập. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Với khóa học Let’s Talk Online của GK Corporation các học viên sẽ không phải đến lớp mà vẫn có thể học được các kỹ năng luyện nói tiếng Anh qua trực tuyến của chúng tôi.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên có trình độ tiếng Anh TOEIC ® 250 - 850

Thời Lượng

3 - 6 tháng

Nội Dung Khóa Học Let’s Talk Online


Let’s Talk Online được thiết kế với 3 trình độ để giúp học viên tự tin và có thêm kinh nghiệm trong mọi tình huống giao tiếp bằng tiếng Anh qua đó các học viên sẽ:
- Rèn luyện kỹ năng và phản xạ nói trôi chảy
- Phát âm chuẩn theo giọng bản ngữ
- Mở rộng vốn từ cho mình

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation
Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: GK Corporation
Điện thoại: (844)62813888
Website: http://www.vietnamlearning.vn -
GK Corporation tự hào là tổ chức chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Với tầm nhìn của tổ chức thì GK Corporation trở thành nhà cung cấp giải pháp đào tạo tổng thể hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh: Góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm giúp các doanh nghiệp đạt mục tiêu tăng trưởng của mình.Giá trị cốt lõi của GK Corporation
- Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.
- Đề cao lợi ích của khách hàng: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình.
- Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên: Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam. Luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo.
- Tập trung vào chất lượng: GK cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần “Chất lượng trước tiên”.
- Thành công: Sự thành công của chúng tôi được đo bằng hai giá trị đơn giản sau đây: Khách hàng nói "GK là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi" và nhân viên của chúng tôi nói "Tôi tự hào là thành viên của GK".
Đồng bộ tài khoản