Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation

Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp

GK Corporation giúp tổ chức của bạn nâng cao khả năng làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp của cán bộ nhân viên ở mọi lĩnh vực như bán hàng, giao dịch, tài chính hoặc các lĩnh vực kinh doanh khác. Các chương trình đào tạo tốt nhất của chúng tôi cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để duy trì khả năng làm việc hiệu quả và hoàn thành công việc của cán bộ nhân viên. Các khóa học được thiết kế bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp bạn có thêm các kỹ năng trong lúc làm việc và cuộc sống.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên làm việc trong mọi lĩnh vực, các sinh viên của các trường đại học cao đẳng

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Làm Việc Chuyên Nghiệp


- Giao tiếp và làm việc chuyên nghiệp
- Lập kế hoạch và quản lý thời gian
- Kỹ năng làm việc nhóm
- Giải quyết vấn đề và ra quyết định
- Kỹ năng tư duy hiệu quả
- Kỹ năng đàm phán
- Kỹ năng thuyết trình

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation
Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: GK Corporation
Điện thoại: (844)62813888
Website: http://www.vietnamlearning.vn -
GK Corporation tự hào là tổ chức chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Với tầm nhìn của tổ chức thì GK Corporation trở thành nhà cung cấp giải pháp đào tạo tổng thể hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh: Góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm giúp các doanh nghiệp đạt mục tiêu tăng trưởng của mình.Giá trị cốt lõi của GK Corporation
- Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.
- Đề cao lợi ích của khách hàng: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình.
- Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên: Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam. Luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo.
- Tập trung vào chất lượng: GK cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần “Chất lượng trước tiên”.
- Thành công: Sự thành công của chúng tôi được đo bằng hai giá trị đơn giản sau đây: Khách hàng nói "GK là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi" và nhân viên của chúng tôi nói "Tôi tự hào là thành viên của GK".
Đồng bộ tài khoản