Kỹ Năng Giao Tiếp Tích Cực

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation

Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Tích Cực

Sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào khả năng giao tiếp, ứng xử linh hoạt và khéo léo của bạn. Để lưu lại ấn tượng lạc quan chuyên nghiệp trong tâm trí người đối thoại là yếu tố đầu tiên tạo nên một cuộc giao tiếp tích cực. Bạn có biết làm thế nào để lập kế hoạch giao tiếp hiệu quả? Làm thế nào để “phá tan sự im lặng” trong mọi cuộc giao tiếp? Làm thế nào để nâng cao khả năng thuyết phục của bạn theo phương pháp của Monroe? Làm thế nào để nhận biết tâm tư, tình cảm của người đối thoại qua ngôn ngữ cơ thể của họ? Với khóa học của GK Corporation các bạn sẽ hiểu được những lợi ích của giao tiếp và thuyết trình trong công việc và cuộc sống.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các cấp lãnh đạo doanh nghiệp và các học viên làm việc trong môi trường kinh doanh

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Giao Tiếp Tích Cực


- Quy trình giao tiếp
- Lập kế hoạch giao tiếp
+ Xác định mục tiêu giao tiếp
+ Xác định người đối thoại
+ Xác định thông điệp
+ Dự đoán các tình hướng phản hồi
+ Tư duy tích cực
+ Luyện tập xác định mục tiêu giao tiếp
- Tạo ấn tượng giao tiếp
+ Lựa chọn trang phục
+ Phong thái giao tiếp
+ Cách bắt tay trong giao tiếp
+ Lựa chọn chủ đề trong tiếp
+ Các phương pháp giao tiếp

Tổ Chức Đào Tạo Trực Tuyến - GK Corporation
Tầng 4,Tòa nhà Ngân hàng ACB, 96 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: GK Corporation
Điện thoại: (844)62813888
Website: http://www.vietnamlearning.vn -
GK Corporation tự hào là tổ chức chuyên nghiệp và tiên phong trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến tại Việt Nam. Với tầm nhìn của tổ chức thì GK Corporation trở thành nhà cung cấp giải pháp đào tạo tổng thể hàng đầu tại Việt Nam với sứ mệnh: Góp phần vào sự phát triển nguồn nhân lực của các doanh nghiệp Việt Nam, nhằm giúp các doanh nghiệp đạt mục tiêu tăng trưởng của mình.Giá trị cốt lõi của GK Corporation
- Phương châm: Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm trọng. Luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.
- Đề cao lợi ích của khách hàng: Lợi ích của khách hàng là lý do để chúng tôi phát triển. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng để tư vấn và cung cấp những giải pháp, sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo khách hàng đạt được mục tiêu của mình.
- Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên: Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt nam. Luôn khuyến khích nhân viên suy nghĩ và đưa ra những giải pháp đột phá, mang tính sáng tạo.
- Tập trung vào chất lượng: GK cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty với tinh thần “Chất lượng trước tiên”.
- Thành công: Sự thành công của chúng tôi được đo bằng hai giá trị đơn giản sau đây: Khách hàng nói "GK là sự lựa chọn số 1 của chúng tôi" và nhân viên của chúng tôi nói "Tôi tự hào là thành viên của GK".

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản