Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC

Nhà G7 và G8, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC

Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Tư vấn ISCSC trực thuộc Khoa Quốc Tế - ĐHQGHN. Các hoạt động chính của ISCSC tập trung 5 mảng hoạt động chủ yếu sau:
- Chương trình ngắn hạn cho các nghiệp vụ kinh tế: Ngân hàng- tài chính- bảo hiểm; kế toán, kiểm toán, quản trị, hệ thống thông tin tin học và đổi mới.
- Chương trình ngắn hạn cho các kỹ năng mềm: Nói chuyện trước công chúng, giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và ra quyết định, kỹ năng đàm phán, làm việc nhóm, tiếng Anh chuyên ngành.
- Hoạt động hội thảo chuyên đề: Hội thảo theo các chuyên đề cụ thể trong các lĩnh vực hoạt động của ngắn hạn bao gồm các hội thảo nghiên cứu và hội thảo nghiệp vụ chuyên ngành
- Dự án nghiên cứu và tư vấn quản trị: Hoạt động nghiên cứu và tư vấn quản trị theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, theo các dự án quốc tế và của Việt nam
- Hoạt động vì cộng đồng: Giới thiệu sách, tăng kỹ năng sống cho sinh viên, ngày hội việc làm và thực tập, phát triển các cơ hội gặp gỡ giữa doanh nghiệp và nhà trường, sinh viên và ngược lại, phát triển các dự án nghiên cứu sinh viên.
Trung tâm đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín và chất lượng cung cấp các dịch vụ đào tạo ngắn hạn và tư vấn của Việt Nam.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC

Phòng học rộng rãi thoáng mát. Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, micro ... phục vụ cho giảng dạy và học tập. Giảng viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC

Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC
Cơ sở 1: Nhà G7 và G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Nhà C, nhà 21 tầng và nhà E, làng sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0435575992 - 0437450153 - 0989991313
Email: info@iscsc.vn - ntpthao@isvnu.vn
Website: http://iscsc.vn/

Đồng bộ tài khoản