Kỹ Năng Quản Lý Cơ Bản

Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC

Nhà G7 và G8, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Cơ Bản

Quản lý – là một chức vụ, tuy nhiên cũng là nhiệm vụ. Khi bạn được đề bạt nên chức vụ quản lý, nó đồng nghĩa với việc bạn sẽ bắt đầu được tiếp xúc với một môi trường mới: môi trường của các mối quan hệ để thúc đẩy công việc hoàn thành mục tiêu. Khóa học này thiết kế nhằm cung cấp cho nhà quản lý kiến thức, kỹ năng và những trí tuệ sâu sắc với góc nhìn đa chiều trong mối quan hệ giữa con người với con người. Cung cấp các phương pháp hiểu người, xử lý mọi tình huống, đàm phán và hỗ trợ con người trong quá trình thực hiện công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày

Đối Tượng Tham Gia

- Các cấp giám sát, quản lý cấp trung tại các cơ quan, doanh nghiệp
- Nhân viên được dự kiến đề bạt lên các vị trí giám sát, quản lý

Thời Lượng

40 Giờ

Nội Dung Khóa Học Kỹ Năng Quản Lý Cơ Bản


- Buổi 1: Kỹ năng cần thiết cho quản lý & lãnh đạo
- Buổi 2: Hiểu tính cách, hiểu chúng ta là ai
- Buổi 3: Làm việc nhóm
- Buổi 4: Kỹ năng đàm phán
- Buổi 5: Người quản lý – người hướng dẫn

Ưu Đãi Chung

Đã bao gồm các chi phí về tài liệu học ( chưa bao gồm chi phí về phòng học, trang thiết bị học tập và văn phòng phẩm; phiên dịch, đi lại, ăn ở của giảng viên…)

Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC
Nhà G7 và G8, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Thị Phương Thảo
Điện thoại: 0437450153 - 0989991313
Website: http://iscsc.vn - Email: ntpthao@isvnu.vn
Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Tư vấn ISCSC trực thuộc Khoa Quốc Tế - ĐHQGHN. Các hoạt động chính của ISCSC tập trung 5 mảng hoạt động chủ yếu sau:
- Chương trình ngắn hạn cho các nghiệp vụ kinh tế: Ngân hàng- tài chính- bảo hiểm; kế toán, kiểm toán, quản trị, hệ thống thông tin tin học và đổi mới.
- Chương trình ngắn hạn cho các kỹ năng mềm: Nói chuyện trước công chúng, giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và ra quyết định, kỹ năng đàm phán, làm việc nhóm, tiếng Anh chuyên ngành.
- Hoạt động hội thảo chuyên đề: Hội thảo theo các chuyên đề cụ thể trong các lĩnh vực hoạt động của ngắn hạn bao gồm các hội thảo nghiên cứu và hội thảo nghiệp vụ chuyên ngành
- Dự án nghiên cứu và tư vấn quản trị: Hoạt động nghiên cứu và tư vấn quản trị theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, theo các dự án quốc tế và của Việt nam
- Hoạt động vì cộng đồng: Giới thiệu sách, tăng kỹ năng sống cho sinh viên, ngày hội việc làm và thực tập, phát triển các cơ hội gặp gỡ giữa doanh nghiệp và nhà trường, sinh viên và ngược lại, phát triển các dự án nghiên cứu sinh viên.
Trung tâm đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín và chất lượng cung cấp các dịch vụ đào tạo ngắn hạn và tư vấn của Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản