Luyện Thi TOEIC

Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC

Nhà G7 và G8, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC

Khoá học luyện thi TOEIC của Trung tâm Đào tạo Ngắn hạn & Tư vấn ISCSC được tổ chức với mục tiêu cải thiện trình độ ngoại ngữ cho đối tượng người đi làm có mong muốn được phát triển kĩ năng ngoại ngữ, phục vụ cho việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn, những thăng tiến trên con đường sự nghiệp sau này. Chương trình đặc biệt thích hợp cho những đối tượng có nguyện vọng được làm việc trong môi trường quốc tế, có tính chuyên nghiệp cao.

Đối Tượng Tham Gia

- Những người sử dụng nhiều tiếng Anh trong công việc hàng ngày: Viết email, gửi thư, gọi điện…
- Những người có tính chất công việc đòi hỏi phải sử dụng nhiều tiếng Anh
- Sinh viên sắp ra trường, mới ra trường, có nguyện vọng làm việc tại các công ty nước ngoài hay các cơ quan có liên quan nhiều tới yếu tố nước ngoài

Thời Lượng

- Pre - TOEIC: 15 buổi
- TOEIC 1: 26 buổi
- TOEIC 2: 26 buổi

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC


Chương trình học được chia ra nhiều cấp độ, từ thấp đến cao, phù hợp với khả năng của học viên cũng như tạo lộ trình rõ ràng cho học viên trong con đường đạt được mục tiêu khi bắt đầu tham gia học:
- Pre - TOEIC: 300 – 350 điểm
- TOEIC 1: >500 điểm
- TOEIC 2: ≥ 700 điểm

Ưu Đãi Chung

- Pre - TOEIC: 3.000.000đ
- TOEIC 1: 5.720.000đ
- TOEIC 2: 6.240.000đ

Trung Tâm Đào Tạo Ngắn Hạn Và Tư Vấn ISCSC
Nhà G7 và G8, 144 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Nguyễn Thị Phương Thảo
Điện thoại: 0437450153 - 0989991313
Website: http://iscsc.vn - Email: ntpthao@isvnu.vn
Trung tâm Đào tạo ngắn hạn và Tư vấn ISCSC trực thuộc Khoa Quốc Tế - ĐHQGHN. Các hoạt động chính của ISCSC tập trung 5 mảng hoạt động chủ yếu sau:
- Chương trình ngắn hạn cho các nghiệp vụ kinh tế: Ngân hàng- tài chính- bảo hiểm; kế toán, kiểm toán, quản trị, hệ thống thông tin tin học và đổi mới.
- Chương trình ngắn hạn cho các kỹ năng mềm: Nói chuyện trước công chúng, giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo và ra quyết định, kỹ năng đàm phán, làm việc nhóm, tiếng Anh chuyên ngành.
- Hoạt động hội thảo chuyên đề: Hội thảo theo các chuyên đề cụ thể trong các lĩnh vực hoạt động của ngắn hạn bao gồm các hội thảo nghiên cứu và hội thảo nghiệp vụ chuyên ngành
- Dự án nghiên cứu và tư vấn quản trị: Hoạt động nghiên cứu và tư vấn quản trị theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp, theo các dự án quốc tế và của Việt nam
- Hoạt động vì cộng đồng: Giới thiệu sách, tăng kỹ năng sống cho sinh viên, ngày hội việc làm và thực tập, phát triển các cơ hội gặp gỡ giữa doanh nghiệp và nhà trường, sinh viên và ngược lại, phát triển các dự án nghiên cứu sinh viên.
Trung tâm đang hướng đến mục tiêu trở thành một trong những tổ chức uy tín và chất lượng cung cấp các dịch vụ đào tạo ngắn hạn và tư vấn của Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản