Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star

Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star

Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa Hà Nội, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập không những đã nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay chị em yêu thích nội trợ trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề ẩm thực mà còn là nhà cung cấp tiệc đẳng cấp, uy tín bởi đơn giản đó là một thương hiệu đầu bếp không thể thay thế.
Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star

Phòng học rộng rãi, thoáng mát, phòng học được thiết kế cho các học viên vừa có không gian riêng thực hành nhưng cũng vừa có không gian chung để được xem trực tiếp các thao tác của giảng viên. Giảng viên là những người nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai
Địa chỉ: Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0988046637
Email: letc@daynauansaomai.com.vn
Website: http://daynauansaomai.com.vn

Đồng bộ tài khoản