Đầu Bếp Nhí
Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star
Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giới Thiệu Khóa Học Đầu Bếp Nhí
Thay vì lựa chọn lớp học ngoại khóa về nghệ thuật, thể thao hay đi tham quan, dã ngoại, hiện nay nhiều phụ huynh lại đưa con mình đến các lớp học nấu ăn cho trẻ. Các lớp học ngoại khóa thường hướng đến mục đích tạo niềm vui, rèn tính tự tin, độc lập cũng như phát triển kĩ năng toàn diện cho trẻ. Tham gia vào vào lớp học nấu ăn các bé vừa có môi trường để phát triển kĩ năng vừa học được cách nấu những món ăn đơn giản, an toàn. Buổi học đầu tiên ở lớp “Đầu bếp nhí” của trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai hầu hết các bé còn lóng ngóng, bỡ ngỡ vì mới ở độ tuổi 5 đến 15; mặt khác cũng là dịp đầu tiên được vào bếp và đóng vai trò là các “anh nuôi, chị nuôi”. Tuy nhiên, hầu hết các bé lại tỏ ra rất hào hứng khi tham gia vào quá trình chế biến các món ăn mà mình yêu thích. Dường như tâm hồn còn ngây thơ, trong sáng của các bé đã làm cho không khí của buổi học nấu ăn vui vẻ hơn.
Đối Tượng Tham Gia
Các bé yêu thích nấu ăn
Thời Lượng
5 buổi
Nội Dung Khóa Học Đầu Bếp Nhí
- Buổi 1:
+ Cách dùng bếp ga: Tắt, mở, phản ứng khi có sự cố
+ Thực hành: Nấu canh cua; Thịt ba chỉ quay ngũ vị
+ Rửa bát thế nào cho sạch
- Buổi 2:
Cách dùng đồ dùng làm bếp
+ Cách vệ sinh nhà bếp, sử dụng nhà bếp ngăn nắp, sạch sẽ
+ Thực hành: Thịt luộc; Canh cải thịt băm
- Buổi 3:
+ Cầm dao đúng cách
+ Gọt và bày hoa quả
+ Thực hành gọt táo lê, dưa hấu
- Buổi 4
+ Cách chọn và bảo quản thực phẩm, kiểm tra hạn sử dụng: thịt, cá, đồ đông lạnh, đồ ăn thừa, các sản phẩm sữa…
+ Thực hành: Trứng đúc thịt; Nấu chè đỗ đen; Cách pha bột sắn
- Buổi 5:
+ Nhặt, rửa và chế biến thực phẩm,
+ Thực hành: Canh bí nấu tôm; Thịt bò xào su su; Pha nước chanh
Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0988046637
Website: http://daynauansaomai.com.vn - Email: letc@daynauansaomai.com.vn
Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 1271