Lớp Dạy Chế Biến Món Ăn Chay

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star

Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Chế Biến Món Ăn Chay

Đã từ lâu, món ăn chay được biết đến như là những món ăn nơi cửa chùa, cửa phật. Tuy nhiên, gần đây do số lượng người bị nhiễm các bệnh do sử dụng nhiều chất đạm, chất béo đã khiến cho rất nhiều người có chiều hướng chuyển sang dùng thực phẩm chay. Nắm bắt được nhu cầu rộng rãi đó, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai đã biên soạn một chương trình nấu ăn chay hấp dẫn và tinh tế có hương vị và cách trình bày không khác gì những món ăn mặn ưa thích. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn nổi tiếng, các học viên chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi tham gia khóa học món ăn chay này.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn quan tâm và yêu thích nấu các món chay

Thời Lượng

Theo chương trình của lớp học

Nội Dung Khóa Học Chế Biến Món Ăn Chay


- Món khai vị
+ Súp sen
+ Nộm ngũ sắc
- Món chính
+ Viên chiên ngọc ẩn
+ Thịt đông
+ Nấm kim châm chiên giòn
+ Cá rút xương sốt nấm
+ Trứng cuộn rau thơm
+ Cà tím chiên hem sốt gừng
- Món tráng miệng
+ Chuối nướng bơ vừng
+ Trái đào tẩm kem

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star
Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0988046637
Website: http://daynauansaomai.com.vn - Email: letc@daynauansaomai.com.vn
Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa Hà Nội, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập không những đã nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay chị em yêu thích nội trợ trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề ẩm thực mà còn là nhà cung cấp tiệc đẳng cấp, uy tín bởi đơn giản đó là một thương hiệu đầu bếp không thể thay thế.
Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản