Lớp Dạy Cắt Tỉa Cơ Bản
Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star
Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giới Thiệu Khóa Học Cắt Tỉa Cơ Bản
Khi bạn hoàn thành một món ăn, việc trang trí cho món ăn đó cũng rất quan trọng vì nó sẽ làm nổi bật lên món ăn mà bạn đã chế biến. Ngoài ra nó cho thấy sự khéo léo, tài hoa của người đầu bếp. Hãy tưởng tượng về một bàn ăn nhân dịp lễ, Tết, Tết trung thu hay tiệc sinh nhật hay đơn giản là những bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn, sẽ tuyệt vời biết bao nếu có những bông hoa vừa ngon lại vừa đẹp mắt để bày tại bàn tiệc.Dưới sự hướng dẫn của những đầu bếp giỏi đến từ Trung tâm đào tạo phục vụ ăn uống Sao Mai, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ tự tạo cho mình những món ăn được trang trí đẹp mắt mang phong cách riêng.
Đối Tượng Tham Gia
Các bạn quan tâm và yêu thích khoá học cắt tỉa rau củ quả cơ bản
Thời Lượng
5 buổi
Nội Dung Khóa Học Cắt Tỉa Cơ Bản
- 20 Kiểu cắt tỉa trình bày đĩa ăn và trình bày hoa quả đẹp mắt thông dụng
- Hoa cà chua
- Hoa cà rốt
- Hoa dưa chuột
- Hoa củ cải
- Tỉa miếng táo
- Cắt dưa hấu
- Cắt dứa
- Và cắt tỉa một số loại rau củ quả khác
Khoá học cắt tỉa cơ bản, Nghệ thuật tỉa củ quả, Nghệ thuật trang trí món ăn, Khoá học nữ công gia chánh
Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0988046637
Website: http://daynauansaomai.com.vn - Email: letc@daynauansaomai.com.vn
Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).
Học phí
- 600.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 907