Lớp Dạy Cắt Tỉa Cơ Bản

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star

Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Cắt Tỉa Cơ Bản

Khi bạn hoàn thành một món ăn, việc trang trí cho món ăn đó cũng rất quan trọng vì nó sẽ làm nổi bật lên món ăn mà bạn đã chế biến. Ngoài ra nó cho thấy sự khéo léo, tài hoa của người đầu bếp. Hãy tưởng tượng về một bàn ăn nhân dịp lễ, Tết, Tết trung thu hay tiệc sinh nhật hay đơn giản là những bữa ăn hàng ngày của gia đình bạn, sẽ tuyệt vời biết bao nếu có những bông hoa vừa ngon lại vừa đẹp mắt để bày tại bàn tiệc.Dưới sự hướng dẫn của những đầu bếp giỏi đến từ Trung tâm đào tạo phục vụ ăn uống Sao Mai, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ tự tạo cho mình những món ăn được trang trí đẹp mắt mang phong cách riêng.

Đối Tượng Tham Gia

Các bạn quan tâm và yêu thích khoá học cắt tỉa rau củ quả cơ bản

Thời Lượng

5 buổi

Nội Dung Khóa Học Cắt Tỉa Cơ Bản


- 20 Kiểu cắt tỉa trình bày đĩa ăn và trình bày hoa quả đẹp mắt thông dụng
- Hoa cà chua
- Hoa cà rốt
- Hoa dưa chuột
- Hoa củ cải
- Tỉa miếng táo
- Cắt dưa hấu
- Cắt dứa
- Và cắt tỉa một số loại rau củ quả khác

Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai - Morning Star
Số 112, ngõ 32 A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: 0988046637
Website: http://daynauansaomai.com.vn - Email: letc@daynauansaomai.com.vn
Tọa lạc trên con phố Hào Nam thuộc phường Ô chợ dừa, quận Đống Đa Hà Nội, trung tâm đào tạo và phục vụ ăn uống Sao Mai do đầu bếp Trương Công Lệ thành lập không những đã nhanh chóng trở thành địa chỉ quen thuộc của những học viên học nghề đầu bếp chuyên nghiệp hay chị em yêu thích nội trợ trong lĩnh vực đào tạo, dạy nghề ẩm thực mà còn là nhà cung cấp tiệc đẳng cấp, uy tín bởi đơn giản đó là một thương hiệu đầu bếp không thể thay thế.
Trưởng thành từ liên doanh câu lạc bộ Quốc Tế Hà Nội (1991). Bếp phó khách sạn De syloia Hà nội (1993). Bếp trưởng nhà hàng 123 và Hot rock cà phê(1994). Bếp trưởng khách sạn liên doanh Heritage Hạ long 4 sao và tu nghiệp tại Singapore (1996). Đầu bếp riêng cho các đời Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Đan Mạch (1997-2010). Người sáng lập ra trung tâm Quả táo vàng từ 2003. Tổng bếp trưởng lễ hội ẩm thực thế giới 2010. Bếp trưởng khách sạn Eastin Easy tại Quốc Tử Giám Hà Nội (2012).

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản