Trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu - PCC

Số 121 tổ 3 Đường Cầu Diễn, Phú Diễn, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu - PCC

Trường là cơ sở đào tạo về kinh tế, kỹ thuật, công nghệ hiện đại theo hướng nghề nghiệp với mục tiêu quan trọng là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc đáp ứng yêu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn hết còn góp phần đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc tế phục vụ tốt cho quá trình Công nghiệp hoá, Hiện đại hoá của đất nước. Mục Tiêu của trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu
- Xây dựng trường một cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao trong khối các trường nghề, từng bước bắt kịp trình độ của khu vực và thế giới.
- Là trung tâm đào tạo tin cậy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
- Xây dựng trường là một trường đa ngành, đa nghề, phục vụ có hiệu quả cho sự nghiệp phát triển của đất nước.
- Tạo dựng được thương hiệu “Phú Châu” có uy tín, quan hệ quốc tế rộng rãi đa phương, đa dạng đủ sức cạnh tranh, hợp tác bình đẳng và chủ động hội nhập.

Cơ Sở Vật Chất Trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu - PCC

- Trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu là cơ sở đào tạo về kinh tế, kỹ thuật, công nghệ hiện đại và hướng nghiệp với mục tiêu quan trọng là đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kiến thức, kỹ năng và tay nghề vững chắc.
- Trường được đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội, với cơ sở vật chất khang trang tiện nghi - hiện đại, giao thông thuận tiện; gần ngân hàng Vietinbank, có cây rút tiền tự động; gần các trung tâm mua sắm, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình và đặc biệt tiện lợi cho các buổi ngoại khóa.

Thông Tin Liên Hệ Trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu - PCC

Trường Cao đẳng nghề Phú Châu
Địa chỉ: Số 121, Đường 32, Cầu Diễn, Phú Diễn
Điện thoại: (84-04) 62861166/ (84-04) 2241 5804
Fax: (84-04) 62861166
Email: info@pcc.edu.vn
Website: http://www.pcc.edu.vn

Đồng bộ tài khoản