Trường Cao Đẳng Sơn La - SLC

Tổ 2, P. Chiềng Sinh, Sơn La

Giới Thiệu Trường Cao Đẳng Sơn La - SLC

Trường Cao đẳng Sơn La là một cơ sở giáo dục của tỉnh nằm trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng của nền giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý Nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo và sự quản lý hành chính của UBND tỉnh Sơn La.
Trường có các chức năng sau đây:
- Đào tạo, bồi dưỡng và liên kết, liên thông đào tạo đa ngành, đa hệ với nhiều trình độ khác nhau (đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề...) nhằm phát triển đa dạng nguồn nhân lực cho tỉnh Sơn La và các tỉnh phía Bắc nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào.
- Đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ thực hành và tin học ứng dụng theo hình thức vừa làm vừa học, học từ xa, tự học có hướng dẫn.
- Nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội cho tỉnh Sơn La và góp phần phục vụ cho khu vực Tây Bắc.
- Hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, công nghệ.

Cơ Sở Vật Chất Trường Cao Đẳng Sơn La - SLC

Trường Cao đẳng Sơn La có khuôn viên tổng diện tích 11,5664,00 ha. Toàn bộ khuôn viên được trồng hệ thống cây xanh trong một môi trường xanh - sạch - đẹp... Nhà trường có hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị khá đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đủ để đáp ứng nhu cầu đào tạo cho các mã ngành của nhà trường. Trường còn xây dựng 69 phòng học, 3 giảng đường lớn, 1 phòng học ngoại ngữ, 4 phòng học chuyên (01 nhà), 1 nhà học TDTT (Đa năng), 1 phòng học Kế toán ảo, 5 phòng học máy tính...

Thông Tin Liên Hệ Trường Cao Đẳng Sơn La - SLC

Trường Cao Đẳng Sơn La
Địa chỉ: Tổ 2, P. Chiềng Sinh, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0223874298
Fax: 0223874191
Email: cdsonla@cdsonla.edu.vn
Website: http://www.cdsonla.edu.vn

Đồng bộ tài khoản